Ô nhiễm nhựa đã trở thành một trong những vấn đề môi trường nghiêm trọng nhất, đặc biệt là các đồ nhựa dùng một lần, chẳng hạn như ống hút nhựa, được thải bỏ ngay sau khi sử dụng – thường trong vài phút và không thể tái chế. Những vật dụng này chỉ đơn giản là bỏ đi, cuối cùng sẽ đi vào đại dương, và có thể tồn tại hàng trăm năm, gây hại cho môi trường và ô nhiễm sinh vật biển. Hãy cùng ống hút giấy Anh Dũng Straws tìm 6 lợi ích khi sử dụng ống hút giấy nhé!

Ống hút giấy là một lựa chọn thay thế bền vững cho ống hút nhựa

Với những lo ngại gia tăng về ô nhiễm do ống hút nhựa gây ra. Ngày càng nhiều công ty và người tiêu dùng chuyển sang sử dụng ống hút giấy thay vì nhựa, chọn giấy thay vì nhựa như một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường vì những lợi ích sau:

 1. Ống hút giấy được làm bằng sợi tự nhiên tức là Giấy tái chế. Là vật liệu bền vững tự nhiên, có thể phân hủy sinh học và tái tạo. Ống hút giấy có thể bị phân hủy tự nhiên và phân hủy trong vài tuần.

 2. Vật liệu được FDA chấp thuận: Keo và mực được sử dụng trong sản xuất Ống hút giấy được kiểm tra, chứng nhận và FDA an toàn thực phẩm đầy đủ.

 3. Ống hút giấy hợp vệ sinh, bền, giữ được nhiều trong suốt bữa ăn. Và sau khi bỏ đi, chúng sẽ xuống cấp rất nhanh. Nhựa thường chứa các chất phụ gia làm cho chúng cứng hơn, dẻo hơn. Tuy nhiên, những chất phụ gia này thường kéo dài tuổi thọ của sản phẩm nếu chúng trở thành rác.

 4. Các hình dạng và kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn: Ống hút giấy có đủ chiều dài, Rộng (Đường kính) và độ dày để phù hợp với nhiều mục đích: đồ uống và đồ uống khác nhau, que làm bánh bông lan, que giấy kẹo bông, que bóng bay, v.v.

 5. Mẫu in đầy màu sắc: Nhiều mẫu in, tùy chọn màu sắc: sọc, chữ v, chấm bi, ngôi sao, trái tim, trái cây, và nhiều loại khác. Những ống hút giấy này là đồ trang trí tuyệt vời cho sinh nhật, giáng sinh, đám cưới, baby shower, cô dâu, tiệc tân gia, tiệc đính hôn.

 6. In logo tùy chỉnh có sẵn cho ống hút giấy. Có thể quảng bá thương hiệu của khách hàng và nâng cao tầm ảnh hưởng thương hiệu của họ.

Anh Dũng Straws – Nhà sản xuất ống hút giấy chuyên nghiệp của Việt Nam

Với xu hướng nhiều quốc gia bắt đầu áp dụng lệnh cấm đối với đồ nhựa sử dụng một lần trong đó có ống hút nhựa. Nhu cầu về Ống hút giấy có thể phân hủy sinh học đang tăng lên nhanh chóng. Anh Dũng Straws là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm dùng một lần. Thân thiện với môi trường cho thực phẩm và bánh ngọt đóng gói tại Việt Nam. Chuyên sản xuất: Ống hút bằng giấy, cung cấp nhiều loại ống hút giấy để đáp ứng nhiều mục tiêu kinh doanh và mục đích khác nhau:

An toàn, Thân thiện với môi trường, Chất lượng cao và Hiệu quả về Chi phí

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy tại Việt Nam với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

 • 🏠Địa chỉ: 1099/7 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 •  ☎ Điện thoại: +84 0938.623.463 – 0822.007.107
 • 📩 Email: sales@anhdungstraws.com
 • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

One thought on “6 Lợi Ích Khi Sử Dụng Ống Hút Giấy

 1. Pingback: So sánh ống hút giấy và các loại ống hút khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *