Thương hiệu ống hút giấy hàng đầu Anh Dũng Straws – Một trong những đơn vị sản xuất ống hút giấy thay thế hiệu quả cho ống hút nhựa đầu tiên tại Việt Nam. Anh Dũng Straws với việc áp dụng máy móc và quy trình sản xuất hiện đại đã tạo ra các sản phẩm ống hút giấy chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Nhiệm vụ và tầm nhìn | Ống hút giấy hàng đầu Việt Nam Anh Dũng Straws

Máy sản xuất ống hút giấy

CÔNG TY TNHH ANH DŨNG STRAWS với tầm nhìn trở thành biểu tượng niềm tin về sản phẩm bảo vệ môi trường và an toàn cho sức khỏe. Được thành lập với nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển sản xuất Ống Hút Giấy tại thị trường Việt Nam và thế giới. Tự hào là công ty chuyên sản xuất, phân phối Ống Hút Giấy và cung cấp dây chuyền sản xuất hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh | Ống hút giấy hàng đầu Việt Nam Anh Dũng Straws

Sứ mệnh mà Anh Dũng Straws đặt ra đó là mang đến cho công đồng những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Các sản phẩm được tạo ra bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao với cuộc sống con người và xã hội. Các sản phẩm đều có giấy chứng nhận đầy đủ về nguồn nguyên liệu. Đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nước và quốc tế. Đóng góp một phần vào vấn đề giảm rác thải nhựa và bảo vệ môi trường.

Hành động | Ống hút giấy hàng đầu Việt Nam Anh Dũng Straws

Anh Dũng Straws luôn hành động theo các quy tắc sau:

1. Khách hàng là trọng tâm

Ống Hút Giấy Anh Dũng Straws luôn coi khách hàng là trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động. Chúng tôi mang tới cho khách hàng các sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm, luôn tuân thủ các quy định của Pháp luật và bộ y tế.

2. Đổi mới và sáng tạo để luôn dẫn đầu

Toàn thể nhân viên trong công ty luôn sẵn sàng đón nhận sự góp ý và luôn tích cực thay đổi, tìm tòi học hỏi và không sợ thất bại, luôn cải tiến, sáng tạo trong mọi việc để mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

3. Cam kết hành động

Tại Ống Hút Giấy hàng đầu Việt Nam Anh Dũng Straws, cam kết không chỉ dừng ở suy nghĩ. Mà cần chủ động chịu trách nhiệm, hành động để đem lại kết quả. Chúng tôi luôn hành động có kỷ luật và tuân thủ, chính trực các quy tắc mà công ty đã đề ra.

Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực để đưa tới cho quý khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất và uy tín nhất. Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin yêu và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 

Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn về sản phẩm ong hut giay. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy tại Việt Nam với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

  • 🏠Địa chỉ: 1099/7 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  •  ☎ Điện thoại: +84 0938.623.463 – 0822.007.107
  • 📩 Email: sales@anhdungstraws.com
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

3 thoughts on “Anh Dũng Straws – Thương hiệu ống hút giấy chất lượng cao hàng đầu Việt Nam

  1. Pingback: Gợi ý cách sử dụng ống hút giấy theo từng size

  2. Pingback: Top nhà sản xuất ống hút giấy an toàn và uy tín nhất hiện nay -

  3. Pingback: Top nhà sản xuất ống hút giấy an toàn và uy tín nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *