Việc Sài gòn Co.op ngừng kinh doanh các sản phẩm nhựa dùng một lần không chỉ nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng mà còn nhận được thư khen ngợi của Thủ tướng Chính phủ. Vì thế, các siêu thị nên kinh doanh ống hút giấy và cần nhanh chóng cập nhật xu hướng “sống xanh” và chung tay cùng với người dân để thực hiện sứ mệnh bảo vệ “sức khoẻ” của con người cũng như môi trường.

Ưu điểm của kinh doanh ống hút giấy.

Ống hút giấy được làm từ các nguyên liệu thân thiện với môi trường là giấy kraft và keo thực phẩm. Đối với những nhà cung cấp uy tín thì chất lượng sản phẩm sẽ được kiểm định nghiêm ngặt, an toàn với sức khoẻ người sử dụng. Việc sử dụng ống hút giấy không chỉ bảo vệ sức khoẻ con người mà còn cứu sống môi trường đang ngày càng ô nhiễm của chúng ta. Chính vì thế, kinh doanh ống hút giấy là việc làm mang tính nhân đạo.

Giá trị nhân văn khi kinh doanh ống hút giấy.

Như thực tế chúng ta thấy được rằng, giá trị của ống hút không cao và số lượng người mua tại siêu thị cũng đa phần là khách mua lẻ về sử dụng cho gia đình, công ti,.. Tuy nhiên giá trị tinh thần việc làm này mang lại là không cân đo đong đếm được. Việc làm này thể hiện trách nhiệm của con người đối với đồng loại, với môi trường. Chính vì lẽ đó, siêu thị sẽ chiếm nhiều thiện cảm trong khách hàng, được khách hàng yêu mến và ủng hộ.

Lưu ý khi kinh doanh ống hút giấy tại siêu thị

Tuy nhiên, không phải loại ống hút giấy nào cũng đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng. Sau đây là một số điểm cần lưu ý khi mua ống hút bán siêu thị.

Chất lượng và độ an toàn của ống hút giấy siêu thị.

Vấn đề quan tâm nhất chính là chất lượng và độ an toàn của ống hút giấy, nhà bán lẻ cần lựa chọn loại ống hút cứng cáp, có khả năng chịu nhiệt tốt. Thời gian sử dụng trung bình của ống hút giấy là từ 2-4 tiếng phụ thuộc vào nhiệt độ sử dụng. Ống hút giấy cần có chứng nhận an toàn đối với sức khoẻ người tiêu dùng được cấp bởi các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Cung cấp ống hút giấy tại siêu thị uy tín nhất thị trường hiện nay

Chứng nhận đạt tiêu chuẩn DGCCRF (Pháp) – Sản phẩm ống hút giấy Anh Dũng Straws

Nguồn gốc, xuất xứ của ống hút giấy tại siêu thị

Các siêu thị cần nắm được nguồn gốc, xuất xứ của ống hút giấy. Nên chọn các đơn vị cung cấp ống hút giấy tại địa phương nhằm giảm chi phí vận chuyển, nhân công. Đối với các tỉnh miền nam, nên tìm mua ống hút giấy sản xuất tại TP Hồ Chí Minh. Đối với các tỉnh ở địa phương khác có thể tìm mua ống hút giấy tại Đà Nẵng hoặc ống hút giấy tại Hà Nội.

Mẫu mã, màu sắc, kích thước ống hút giấy tại siêu thị

Còn một lưu ý khi mua ống hút bán tại siêu thị nữa đó là mẫu mã, màu sắc, kích thước ống hút giấy phải đa dạng, phù hợp với thẩm mĩ và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các nhà bán lẻ có thể tham khảo các mẫu ống hút như: ống hút giấy noel; ống hút giấy sinh nhật; ống hút giấy hoa văn; ống hút giấy màu;… Hoặc các kích thước ống hút như: Ống hút cà phê, ống hút sinh tố,… Hoặc các kiểu dáng như: Ống hút giấy bọc màng; ống hút giấy vạt đầu nhọn, ống hút giấy uốn cong,..

Cung cấp ống hút giấy tại siêu thị uy tín nhất thị trường hiện nay

Bảo quản ống hút giấy tại siêu thị.

Bảo quản ống hút giấy là một việc quan trọng, cần chú ý đối với các siêu thị. Vì nếu bảo quản không đúng cách sẽ gây thiệt hại, hao hụt ảnh hưởng đến doanh thu.

Làm thế nào để bảo quản ống hút giấy tại siêu thị?

Đặc tính của giấy là dễ bị ẩm mốc, dập gãy trong quá trình vận chuyển. Cho nên vẫn nhiều siêu thị e ngại khi có ý định bán mặt hàng này. Tuy nhiên, ống hút giấy sau khi sản xuất xong sẽ được mang đi sấy khô, khử trùng và đóng trong các màng bọc sinh học hoặc túi sinh học, hộp carton,… để đảm bảo sử dụng 2-5 năm trong điều kiện không khí khô. Vì vậy, việc bảo quản ống hút giấy siêu thị cũng giống như các hàng hoá thông thường, hoàn toàn không yêu cầu các điều kiện phức tạp.

Độ cứng của ống hút giấy siêu thị

Nguyên liệu để làm ống hút từ giấy kraft nên cứng cáp và chắc chắn. Ống hút vạt đầu có thể đâm xuyên qua màng bọc giống như các loại ống hút nhựa. Không những thế, ống hút giấy hoàn toàn có thể thay thế ống hút nhựa, thậm chí là tốt hơn.

Các yếu tố cần có của đơn vị cung cấp ống hút tại siêu thị uy tín.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp ống hút giấy. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có chất lượng sản phẩm tốt. Vì vậy, các siêu thị khi đi tìm nhà cung cấp phải lưu ý một số điều cơ bản như sau:

Đơn vị cung cấp ống hút giấy tại siêu thị phải có tư cách pháp nhân

Đơn vị cung cấp phải có tư cách pháp nhân để có quyền nhập khẩu. Sản xuất, mua bán nguyên vật liệu, thành phẩm ra thị trường. Công ti phải chịu tự trách nhiệm về chất lượng và các điều khoản kí kết hợp đồng trước pháp luật.

Đơn vị cung cấp ống hút siêu thị phải có nhà xưởng lớn

Đơn vị cung cấp phải có nhà xưởng lớn, đủ năng lực cung cấp cho các chuỗi siêu thị đầy đủ các mẫu mã, kích thước ống hút như yêu cầu. Ngoài ra, các nhà xưởng có công nghệ máy móc hiện đại cũng là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc đưa sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Chứng nhận an toàn bởi các cơ quan, tổ chúc có thẩm quyền. Ngoài ra, các đơn vị cung cấp cần có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Kịp thời chăm sóc và giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Từ đó ghi nhận những đóng góp và tiếp tục phát huy những ưu điểm của mình để mang lại sự hài lòng cho quý đối tác.

Cung cấp ống hút giấy tại siêu thị uy tín nhất thị trường hiện nay

Quy trình sản xuất ống hút giấy

Các siêu thị cũng nên chọn các đơn vị cung cấp lớn. Uy tín nhằm cung ứng kịp thời ống hút giấy số lượng lớn. Hiểu được nhu cầu và tâm lí của các quý nhà bán lẻ. Công ty TNHH Anh Dũng Straws không ngừng đổi mới và phát triển các mẫu mã mới. Dựa trên nền tảng lấy chất lượng làm cốt lõi. Sản phẩm của Anh Dũng Straws đã đạt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm khắt khe nhất của Hoa kỳ (FDA), EU (DGCCRF- tiêu chuẩn của pháp), Bộ Y Tế Việt Nam. Chúng tôi tự tin là đối tác tin cậy, lâu dài cung cấp các sản phẩm ống hút giấy bán siêu thị tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy tại Việt Nam với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

  • 🏠Địa chỉ: 1099/7 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  •  ☎ Điện thoại: +84 0938.623.463 – 0822.007.107
  • 📩 Email: sales@anhdungstraws.com
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *