Ống hút giấy được FDA phê chuẩn là dòng sản phẩm đảm bảo an toàn khi sử dụng. Vậy trên thị trường Việt, đâu mới là sản phẩm đạt được tiêu chuẩn này? “Ứng viên” sáng giá nhất chính là ống hút giấy Anh Dũng. 100% sản phẩm khi đưa ra thị trường đã nhanh chóng chinh phục được người dùng bởi chất lượng, thẩm mỹ và tính an toàn khi sử dụng.

Hiểu thế nào là ống hút được FDA phê chuẩn?

Được FDA phê chuẩn không phải là điều đơn giản. Đây là điều mà nhiều đơn vị sản xuất các sản phẩm đều công nhận. Vậy đây cụ thể là tiêu chuẩn gì? Thực ra, tiêu chuẩn FDA do Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm tại Mỹ xây dựng. Mục đích là nhằm đảm bảo các sản phẩm khi đưa ra thị trường đều đảm bảo độ an toàn. 

Ống hút đạt chuẩn FDA là sản phẩm an toàn, không gây hại cho sức khỏe

Chính vì vậy, bất cứ nhà sản xuất nào muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Đặc biệt là các đơn vị muốn mang sản phẩm đến thị trường Hoa Kỳ thì phải đạt được tiêu chuẩn FDA. Như vậy, có thể nói, ống hút đạt tiêu chuẩn FDA tức là sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng. Sức khỏe của người dùng sẽ được đảm bảo khi sử dụng các loại ống hút này.

Ưu điểm khi sử dụng ống hút đạt tiêu chuẩn FDA là gì?

Xu hướng sử dụng ống hút FDA phê chuẩn hiện nay đang ngày càng nhiều. Không chỉ ở các nước phát triển mà trên thị trường Việt cũng không ngoại lệ. Điều này xuất phát từ ưu điểm mà dòng sản phẩm này mang lại. 

  • Ống hút giấy này có thể sử dụng như những loại ống hút thông thường với chất lượng cao.
  • Sản phẩm không gây ảnh hường đến sức khỏe của người sử dụng. 
  • Việc sử dụng ống hút giấy cũng sẽ góp phần bảo vệ môi trường với tính thân thiện. 
  • Việc lựa chọn sử dụng ống hút giấy đạt tiêu chuẩn FDA không chỉ bảo vệ cho bản thân mà còn cả cộng đồng.

Sử dụng ống hút giấy được FDA chứng nhận mang đến nhiều lợi ích cho bạn

Ống hút giấy Anh Dũng được FDA phê chuẩn
Ống hút giấy Anh Dũng được FDA phê chuẩn

Điều gì giúp ống hút Anh Dũng được FDA phê chuẩn

Trên thị trường Việt, ống hút giấy Anh Dũng là 1 trong những sản phẩm được FDA phê chuẩn. Chất lượng sản phẩm mà thương hiệu đang có đã phần nào khẳng định uy tín thương hiệu. Đây cũng là minh chứng cho thấy, ống hút giấy này hoàn toàn xứng đáng để có mặt trên thị trường Mỹ khó tính. Liệu điều gì có thể giúp sản phẩm của Anh Dũng có thể trải qua quy trình kiểm duyệt khắt khe như vậy?

Ống hút làm từ nguyên liệu tự nhiên

Mỗi một mẫu ống hút Anh Dũng đưa ra thị trường đều được làm từ giấy Kraft sinh học. Loại giấy này có nguồn gốc từ tinh bột. Định lượng giấy với 2 loại 120gms và 6mgs. Không dừng lại ở đó, cả mực in, keo dán trên ống hút cũng lấy từ tự nhiên. Các phụ liệu này đều có nguồn gốc từ đậu nành.

100% ống hút giấy Anh Dũng đều làm từ giấy Kraft sinh học

Có thể nói, thành phần trong ống hút giấy đều từ 100% thành phần tự nhiên. Sản phẩm không chứa hóa chất hay bất cứ phụ gia nào khác. Đây là ưu điểm giúp sản phẩm có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng. Yếu tố này cũng giúp ống hút có được sự thân thiện với môi trường sống.

Quy trình sản xuất khép kín

Để được FDA phê chuẩn thì ống hút giấy Anh Dũng phải có nhiều “điểm cộng” hơn nữa. Nổi bật chính là quy trình sản xuất hiện đại, khép kín mà công ty đang ứng dụng. Công ty có quy mô sản xuất rộng lớn, máy móc thiết bị hiện đại. Mọi quy trình sản xuất đều có sự kiểm soát rất nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm. 

Vì vậy, khi ống hút giấy được đưa ra thị trường, đặc biệt là “tấn công” tới đất Mỹ đã nhanh chóng được chấp nhận. Đây cũng là ưu điểm giúp người dùng Việt có sự tin tưởng hơn khi sử dụng sản phẩm mà công ty Anh Dũng mang đến.

Tính thẩm mỹ cao

So với các dòng ống hút nhựa thì ống hút giấy Anh Dũng không hề thua kém về tính thẩm mỹ. Công ty sản xuất đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích thước. Bạn có thể chọn ống hút màu đen, ống hút hình chấm bi, ống hút uống trà sữa…Chất lượng sử dụng đảm bảo để mang đến trải nghiệm tiện lợi nhất cho mọi người dùng.

Vì thế, người dùng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng. Chính điều này giúp thương hiệu Anh Dũng ngày càng “bay cao bay xa”. Đặc biệt, ống hút giấy của công ty cũng được ưa chuộng nhiều hơn tại thị trường trong nước và quốc tế. 

Lựa chọn ống hút giấy Anh Dũng là quyết định đúng đắn của bạn. Sản phẩm không chỉ được FDA phê chuẩn chất lượng mà còn mang đến nhiều sự lựa chọn. Đây là dòng sản phẩm đáng tin để bạn bảo vệ an toàn cho sức khỏe của chính mình, của mọi người xung quanh. Thậm chí, chọn dùng ống hút giấy đạt tiêu chuẩn FDA của Anh Dũng cũng là cách để bạn giữ gìn môi trường sống “XANH” trong tương lai.

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy tại Việt Nam với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

  • Địa chỉ: 67/10 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: +84 0938.623.463 – 0822.007.107
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *