Ống hút giấy hiện đang là sản phẩm thay thế cho ống hút nhựa thông thường được các nhà tiêu dùng sử dụng phổ biến. Để tạo nên một ống hút giấy chắc chắn và không bị rã, các nhà sản xuất thường sử dụng một loại keo kết dính chúng với nhau. Đó là keo dán ống hút giấy – loại keo giúp ống hút có được độ cứng và chống thấm nước.

Hiện tại ống hút giấy đang được sản xuất hàng loạt theo nhu cầu của khách hàng. Thế nên đã có nhiều loại keo dán ra để dần cải thiện được tính chất của ống hút. Liệu những loại keo này có đảm bảo được tính an toàn cho người dùng hay không?

Qua bài viết dưới đây, Anh Dũng Straws sẽ giúp bạn giải đáp được vấn đề ở trên một cách chi tiết nhé!

Keo dán ống hút giấy có thực sự an toàn với người dùng hay không?

Vấn đề keo dán ống hút giấy có an toàn khi sử dụng hay không sẽ được giải quyết khi bạn biết được hậu quả của việc dùng keo dán kém chất lượng. Ngoài ra Anh Dũng sẽ đưa ra một số yếu tố có thể đảm bảo được độ an toàn và chất lượng của keo dán.

Hậu quả của việc dùng keo dán ống hút giấy loại kém chất lượng

Thông thường để làm nên một ống hút giấy hoàn chỉnh thì ta cần một loại keo dán. Tác dụng của keo dán ống hút giấy là giúp ống hút có độ chắc chắn và chống thấm nước. Hiện nay theo khảo sát, vì sự sản xuất nhiều loại keo dán, người tiêu dùng không kiểm soát và biết được loại keo nào kém chất lượng. 

Nếu dùng loại keo dán kém chất lượng, chúng sẽ vô tình ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Ngoài ra những ống hút giấy dùng keo kém chất lượng sẽ khiến chúng dễ bị mềm và hòa tan trong nước.

Các yếu tố đảm bảo độ an toàn của keo dán ống hút giấy

Để tạo một chiếc ống hút chất lượng thì việc chọn loại keo để gắn kết các lớp giấy ống hút rất quan trọng. Keo dán được gọi là an toàn đối với người dùng khi chúng đảm bảo các tính chất như sau:

  • Độ bám dính tốt.
  • Tính kháng nhiệt.
  • Tính kháng nước.
  • Thân thiện với môi trường.
  • Chứng nhận phiếu an toàn hóa chất MSDS.

Đây là những tính chất cơ bản chứng minh cho việc dùng keo dán ống hút có an toàn hay không. Càng sở hữu nhiều tính chất keo càng chất lượng và an toàn đối với người tiêu dùng.

keo dán ống hút giấy
Các yếu tố đảm bảo keo dán ống hút giấy an toàn.

Ống hút giấy Anh Dũng Straws – Thương Hiệu Ống Hút An Toàn Cho Người Tiêu Dùng

Hiện tại ống hút giấy Anh Dũng Straws đang bán chạy vì đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Vậy tại sao chúng lại phổ biến? Anh Dũng sẽ tổng hợp một số lý do mà bạn nên chọn thương hiệu ống hút giấy này.

keo dán ống hút giấy
Ống hút giấy thương hiệu Straws thân thiện môi trường.

Lý do nên chọn ống hút giấy của Anh Dũng Straws

Anh Dũng Straws với thương hiệu keo dán ống hút giấy làm nên một chiếc ống hút giấy ưu tiên an toàn với người dùng. Tất cả chúng đều thân thiện với môi trường và 100% làm từ nguyên liệu tự nhiên. Mỗi lớp ống hút sẽ được nhúng qua keo giúp ống hút có độ cứng, dày và chắc chắn. Do đó chúng giúp ống hút duy trì được hình dạng trong vòng 5 tiếng.

Mua ống hút giấy hiệu Anh Dũng Straws ở đâu

Có rất nhiều đơn vị hiện nay kinh doanh các loại ống hút với loại keo dán khác nhau. Muốn mua loại keo dán tốt thì cần phải đạt những tiêu chuẩn ở trên. Ngoài ra khách nên chọn những nhà cung cấp uy tín, ổn định. Thêm nữa phải có khả năng cung cấp số lượng lớn đi kèm giá thành rẻ để phục vụ cho doanh nghiệp.

Anh Dũng Straws tự tin là đơn vị cung cấp ống hút giấy thân thiện môi trường. Đặc biệt khi mua với số lượng lớn, khách sẽ được mua hàng với giá ưu đãi. Anh Dũng đảm bảo mọi ống hút được dán keo an toàn và không có độc tính đối với người tiêu dùng.

Việc lựa chọn ống hút có keo dán ống hút giấy an toàn cho người dùng sẽ vừa làm hài lòng khách hàng vừa đảm bảo thân thiện môi trường. Như vậy thì bạn sẽ không phải lo lắng khi sử dụng ống hút giấy tại công ty chúng tôi.

Hy vọng qua bài viết trên công ty Anh Dũng Straws sẽ giúp quý khách nhận ra tầm quan trọng của việc sử dụng ống hút nào có loại keo dán ống hút giấy an toàn. Nếu bạn cần giải đáp vấn đề hay bất cứ thắc mắc nào, hãy bình luận dưới bài viết nhé! 

Xin trân trọng cảm ơn!

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

  • Địa chỉ: 1099/7 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: +84 0938.623.463 – 0822.007.107
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *