Gift voucher là gì? Các mẫu gift voucher đẹp nhất? Có lẽ đây chính là một trong số những băn khoăn được nhiều bạn đọc quan tâm khi có nhu cầu tìm hiểu về gift voucher. Hiểu rõ nhu cầu này của bạn đọc trong nội dung bài viết dưới đây Anh Dũng Straws xin được chia sẻ một cách chi tiết nhất về gift voucher – một loại thẻ/ phiếu mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả khách hàng và doanh nghiệp.

1. Khái niệm gift voucher là gì?

Ở đây gift voucher chính là thuật ngữ được sử dụng phổ biến ở nước ngoài và hiện nay ở Việt Nam cũng khá thông dụng với nó. Cụ thể ở nước ta gift voucher hiểu một cách đơn giản nhất đó là thẻ, phiếu quà tặng hoặc loại phiếu giảm giá. Một số người còn hiểu đơn giản nó là voucher dùng để mua sản phẩm thay cho tiền mặt ở một số địa điểm nào đó được quy định.

Với gift voucher nó chính là dạng thẻ hoặc phiếu có giá trị phần trăm, giá trị tiền tệ của các đơn vị kinh doanh như là một cửa hàng hoặc là một chuỗi các cửa hàng.

Ở Việt Nam nhắc đến gift voucher thì nó có 2 dạng. Đó là voucher dạng in bằng giấy hoặc voucher dạng điện tử. Với loại voucher bằng giấy nó được dùng trực tiếp ở những cửa hàng, khách sạn hoặc spa… Còn với voucher điện tử thì nó được dùng ở các sàn giao dịch thương mại điện tử như là Shopee, Lazada, Sendo hoặc Tiki…

Gift voucher là gì?

2. Giá trị của gift voucher là gì?

Ngày nay thì các đơn vị kinh doanh thường đưa ra các gift voucher mục đích thu hút khách hàng. Và nó được xem như hình thức marketing phổ biến. Được ưa dùng bởi những cơ sở kinh doanh. Mỗi một gift voucher sẽ có mức giá khác nhau dựa vào quy định từ các doanh nghiệp.

Thông thường thì mỗi một tấm gift voucher sẽ có giá trị quyết định từ 50% đến khả năng quay trở lại của khách hàng. Bên cạnh đó có 30% đến từ ấn tượng từ thẻ quà tặng và 20% còn lại sẽ phụ thuộc vào yếu tố môi trường hoặc là các tác động khác.

Chính vì vậy việc thiết kế gift voucher như thế nào cũng đặc biệt quan trọng và cần thiết. Chiếc thẻ cần đảm bảo rằng luôn đầy đủ thông tin, thể hiện sự chuyên nghiệp của nó.

3. Các mẫu gift voucher đẹp nhất 2021

Nhắc đến mẫu mã gift voucher thì hiện nay trên thị trường có đa dạng các mẫu đẹp và ấn tượng. Chính vì vậy có thể khiến cho các đơn vị công ty doanh nghiệp khi có nhu cầu chọn lựa hoặc thiết kế gift voucher thường khó khăn. Vì vậy dưới đây chính là một số mẫu được đánh giá cao trong năm 2022 này mời bạn cùng tham khảo:

3.1. Mẫu gift voucher được thiết kế với dạng tờ rơi thông thường

Gift voucher là gì?

Đây được xem là một trong số các mẫu gift voucher được nhiều doanh nghiệp cũng như cơ sở áp dụng chọn lựa. Với các mẫu này thường thì nó được làm bởi loại giấy in sở hữu chất lượng tốt nhất. Hơn nữa mẫu mã kích thước của nó cũng rất đa dạng như 10x20cm, 7x15cm, 10x15cm hay 10x10cm…

Những loại thẻ này thường được thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt và đầy tinh tế. Mặt khác vì mức giá thành in gift voucher này khá tốt nên cũng thu hút nhiều doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí khi in.

3.2. Mẫu gift voucher được thiết kế dạng cuốn

Gift voucher là gì?

Với mẫu thiết kế voucher này nó vô cùng độc đáo bởi là sự tập hơn của nhiều tờ rơi lại cùng nhau để tạo thành dạng cuốn. Hầu như những cuốn gift voucher này thường dùng đường cấn răng cửa giúp nhân viên dễ dàng xé cho khách hàng. Ngoài ra họ cũng giữ phần gốc còn lại nhằm thuận tiện trong việc quản lý sau này.

Với việc in các mẫu gift voucher này thường một cuốn sẽ có khoảng 50 tờ. Và kích thước cũng khá đa dạng như 7x20cm, 5x15cm, 10x25cm hay 5x20cm. Các đơn vị thiết kế có thể chọn lựa bất cứ hình thức in ấn. Cũng như kích thước nào sao cho phù hợp nhất với nhu cầu.

3.3. Mẫu gift voucher dạng thẻ

Gift voucher là gì?

Đây cũng chính là mẫu voucher được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng. Thông thường những mẫu voucher này được dùng cho các loại với giá trị cao hoặc là với những khách hàng VIP. Tuy nhiên loại thẻ này thì kích thước của nó không có nhiều như những loại thẻ khác. Thường nó chỉ có kích thước là 8.6×5.4cm.

Bên cạnh đó thì thẻ này còn được làm bởi chất liệu nhựa PVC 4 lớp hoặc là giấy nhựa Novaz hay thẻ nhựa trong suốt. Loại thẻ này có thể chống nước tốt cũng như cầm tay chắc chắn. Nó tương tự như là với thẻ ATM.

Ngoài ra hiện tại trên thị trường còn có một số mẫu gift voucher khác nhau. Bởi vì mỗi một đơn vị doanh nghiệp, công ty sẽ có những yêu cầu không giống nhau. Tuy nhiên bạn cần chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu, ngân sách của đơn vị mình.

Có thể khẳng định rằng gift voucher chính là món quà mà khách hàng mong muốn nhận được từ những đơn vị cung ứng dịch vụ. Nó có lợi cho cả đôi bên. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp khách hàng có thể hiểu rõ gift voucher là gì cũng như biết được một số mẫu gift voucher đẹp nhất. Đón xem thêm nhiều bài viết khác của Anh Dũng Straws. Để được cập nhật nhiều thông tin tương tự hữu ích khác!

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy tại Việt Nam với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

  • 🏠Địa chỉ: 1099/7 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  •  ☎ Điện thoại: +84 0938.623.463 – 0822.007.107
  • 📩 Email: sales@anhdungstraws.com
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *