Sẽ có khá nhiều những vấn đề cần quan tâm nếu bạn đang tìm hiểu và cân nhắc mua ống hút giấy số lượng lớn để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh cửa hàng đồ uống, quán ăn, nhà hàng….

Dưới đây, hãy cùng Anh Dũng Straws điểm qua 7 vấn đề các bạn nên quan tâm trước khi mua ống hút giấy sỉ:

Xác định đúng nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng của bạn là gì? Bạn đang kinh doanh những loại đồ uống nào?….

Đây là một trong những điều đặc biệt quan trọng mà các chủ cửa hàng cần hết sức quan tâm. Việc xác định đúng nhu cầu sẽ giúp quyết định mua hàng của bạn trở nên đúng đắn hơn.

6 Vấn Đề Cần Quan Tâm Khi Mua Ống Hút Giấy Số Lượng LớnHãy xác định đúng nhu cầu sử dụng trước khi mua sản phẩm

Ví dụ: Nếu bạn kinh doanh trà sữa thì chắc chắn những mẫu ống hút phi 6 ( cỡ nhỏ ) sẽ không phải là một sự lựa chọn phù hợp. Tương tự nếu bạn bán cafe mang đi thì không nên chọn ống phi 12.

Xác định đúng số lượng ống hút giấy cần mua

Số lượng cần mua là bao nhiêu? Bạn sẽ mua ống hút phi 6 số lượng bao nhiêu, phi 10 số lượng bao nhiêu?…

Chắc chắn mua ống hút giấy số lượng lớn, càng lớn thì mức giá cũng như những ưu đãi sẽ nhiều hơn. Tuy nhiên, hãy nhìn vào thực tế về số lượng cửa hàng của bạn đang cần trong một khoảng thời gian nào đó.

Các bạn có thể dựa vào tình hình kinh doanh của cửa hàng, đâu là loại đồ uống có số lượng bán ra nhiều nhất để có thể cân nhắc xác định một số lượng phù hợp nhất với nhu cầu.

Quan tâm hơn về nguyên liệu, đặc tính của sản phẩm

Nguyên liệu của ống hút giấy chắc chắn là giấy. Tuy nhiên, giấy gì và liệu nó có thực sự đảm bảo chất lượng cũng như mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm.

6 Vấn Đề Cần Quan Tâm Khi Mua Ống Hút Giấy Số Lượng LớnCác sản phẩm tại Anh Dũng Straws đạt chất lượng tương đối cao

Ngoài ra thì một số đặc tính cơ bản như thời gian hoạt động trong nước là bao lâu, có thể hoạt động được trong nước nóng hay có nhanh chóng bị rã giấy ra hay không…. Đó hoàn toàn là những câu hỏi mà các bạn cần đặc biệt quan tâm trước khi mua ống hút giấy số lượng lớn do nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của khách hàng.

Chọn một đơn vị mua ống hút giấy số lượng lớn uy tín

Đây chắc chắn cũng là một vấn đề cần được đặt lên hàng đầu. Nếu bạn đang phân vân giữa quá nhiều đơn vị, có thể tham khảo bài viết =>> TOP các đơn vị bán ống hút giấy uy tín tại TPHCM hoặc tìm hiểu ngay về một số tiêu chí đánh giá đơn vị cung cấp ống hút giấy chất lượng

 

6 Vấn Đề Cần Quan Tâm Khi Mua Ống Hút Giấy Số Lượng LớnAnh Dũng Straws là một đơn vị sản xuất ống hút giấy uy tín

Việc lựa chọn đúng đơn vị uy tín sẽ giúp các bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, mức giá hay những chính sách ưu đãi, hậu mãi…

Đặc biệt quan tâm về bảng giá khi mua ống hút giấy

Mức giá bán ống hút giấy là một trong những vấn đề mà 100% người dùng sẽ quan tâm. Mặc dù không phải là một sản phẩm có giá bán quá cao. Tuy nhiên nếu bạn mua với số lượng lớn thì tổng đơn giá cũng sẽ là một vấn đề cần lưu ý.

Các bạn có thể tham khảo một vài địa chỉ trên thị trường và sàng lọc mức giá trước khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, hãy đặc biệt lưu ý rằng mức giá bán không phải là tiêu chí hàng đầu. Hãy biết cách cân bằng giữa các yếu tố khác. Tránh việc ham rẻ và nhận về những sản phẩm có chất lượng không cao.

Đánh giá thiết kế, mức độ hoàn thiện của ống hút giấy

Thiết kế và mức độ hoàn thiện là một trong những tiêu chí lựa chọn quan trọng

Một mẫu ống hút giấy đơn giản, tính thẩm mỹ dừng lại ở mức chấp nhận được. Thiếu sự cứng cáp, chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng khá kém trong mắt người dùng. Do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những sản phẩm được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ. Cũng như mức độ hoàn thiện cao dù có thể nó sẽ khiến bạn mất thêm ít nhiều chi phí.

6 Vấn Đề Cần Quan Tâm Khi Mua Ống Hút Giấy Số Lượng Lớn

Trên đây là 6 vấn đề các bạn cần quan tâm khi mua ống hút bằng giấy số lượng lớn. Mọi thông tin về sản phẩm có thể liên hệ ngay với Anh Dũng Straws để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy tại Việt Nam với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

  • 🏠Địa chỉ: 1099/7 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  •  ☎ Điện thoại: +84 0938.623.463 – 0822.007.107
  • 📩 Email: sales@anhdungstraws.com
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *