Ống hút bã mía
Ống hút bã mía

 Nhà máy sản xuất ống hút bã mía đầu tiên tại Việt Nam – Công ty TNHH Anh Dũng Straws. Hoạt động trong lĩnh vực đồ dùng thân thiện với môi trường từ những năm 2018, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện ,… Để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Ống hút bã mía được biết đến là một sản phẩm được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, từ năm 2023 trở về trước, chưa có nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Chính vì vậy, sản phẩm vẫn có giá thành khá cao do phải “gánh” nhiều loại chi phí.

Nhà máy sản xuất ống hút bã mía Anh Dũng Straws

Công ty TNHH Anh Dũng Straws là đơn vị. Chuyên cung cấp các sản phẩm đồ dùng 1 lần thân thiện với môi trường. Các sản phẩm được làm chủ yếu từ các chất liệu như giấy, bã mía và gỗ.

Các sản phẩm từ giấy bao gồm: ống hút giấy; ly giấy; túi giấy, hộp giấy, tô giấy,…

Các sản phẩm làm từ gỗ bao gồm : dao gỗ; muỗng gỗ; nĩa gỗ; đũa gỗ…

Các sản phẩm làm từ bã mía bao gồm: Dao bã mía; thìa bã mía; nĩa bã mía; ống hút bã mía…

 

Tất cả các sản phẩm của Easygreen đều được sản xuất với công nghệ tiên tiến. Do được sản xuất với công nghệ khép kín, máy tự động hoàn toàn nên có thể đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, tất cả nguyên liệu sản xuất đều có chứng chỉ chứng minh được tính an toàn toàn cho sức khoẻ và bảo vệ môi trường.

Dự kiến, cuối năm 2023, nhà máy ống hút bã mía Anh Dũng Straws sẽ đi vào sản xuất với quy mô lớn. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng ống hút từ bã mía trong nước và xuất khẩu.

 Ưu điểm của ống hút bã mía

Ống hút bã mía được làm từ bã mía tự nhiên. Được lấy từ nguồn nguyên liệu tại các nhà máy sản xuất đường. Bã mía là một loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường. Nó có tính bền cao, không bị nở khi ngâm trong nước như một số loại ống hút từ tinh bột.

Ống hút bã mía bảo vệ môi trường

Nếu như trước đây, bã mía thường được phơi khô và đốt sau khi sử dụng. Thì hiện nay, đây lại là nguồn nguyên liệu quan trọng để sản xuất nên những chiếc ống hút bã mía. Sau khi được phơi hoặc sấy khô, bã mía được nghiền thành bột mịn. Quá trình sản xuất hoàn toàn không thải khói, chất thải hoá học ra môi trường. Mặt khác, sau khi sử dụng, nó sẽ dễ dàng phân huỷ chỉ trong 6 tháng. Điều đó chứng tỏ rằng ống hút bã mía là một sản phẩm bảo vệ môi trường.

Ống hút bã mía không rã, không nở

Chúng tôi cam kết các sản phẩm ống hút bã mía đều sử dụng tốt trong cả nước nóng và lạnh. Chúng sẽ không bị mềm hoặc rã khi dùng đồ uống. Sản phẩm có mùi thơm nhẹ, là mùi đặc trưng của đường mía. Vì thế, nó sẽ không gây ảnh hưởng đến hương vị của đồ uống.

Xây dựng thương hiệu với lối sống xanh

Đối với những thương hiệu lớn. Chúng ta hãy xây dựng một thương hiệu gắn liền với sự phát triển bền vững. Bằng cách hạn chế sử dụng các sản phẩm bằng nhựa dùng 1 lần. Và thay thế nó bằng những chất liệu thân thiện với môi trường hơn. Ví dụ như: ống hút giấy, ống hút bã mía,…

  Tất cả các thương hiệu lớn đều cần phải thay đổi để phù hợp với thị hiếu và xu hướng chung của toàn cầu. Dự kiến vào năm 2030, tất cả các quán nước, quán ăn không được sử dụng đồ nhựa dùng 1 lần. Đặc biệt là các khu du lịch và thành phố lớn.

Ống hút bã mía giá bao nhiêu

Ống hút bã mía giá bao nhiêu? Có đắt không đang là câu hỏi của rất nhiều chủ quán. Anh Dũng Straws là công ty trực tiếp sản xuất ống hút bã mía tại Việt Nam. Chúng tôi tận dụng được nhiều lợi thế như: nguồn nguyên liệu dồi dào; chi phí nhân công rẻ; chi phí vận chuyển thấp,… Vì thế, ống hút bã mía Việt Nam có giá thành phù hợp với các cửa hàng, chuỗi F&B từ phân khúc tầm trung đến cao cấp.

Với chỉ chưa bằng 1/5 so với các sản phẩm nhập khẩu đang được rao bán trên thị trường với mức giá 1000d/chiếc. Chúng tôi tin rằng ống hút bã mía Anh Dũng Straws sẽ nhanh chóng được nhiều người biết đến và nhận được sự yêu mến của khách hàng.

Ống hút làm từ mía
Ống hút làm từ mía

Mua ống hút bã mía ở đâu

Hiện nay, các nhà máy ống hút bã mía chủ yếu được đặt chủ yếu ở Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc. Vì vậy, giá thành khá cao do vấn đề vận chuyển cũng như chênh lệch về tỷ giá. Điều này vô tình trở thành “gánh nặng” chi phí cho các chủ quán. Cũng hạn chế đối tượng khách hàng sử dụng ống hút bã mía so với các loại khác.

Năm 2023, công ty TNHH Anh Dũng Straws đã nghiên cứu. Và áp dụng thành công kĩ thuật sản xuất ống hút mía tại Việt Nam. Dự kiến cuối năm 2023.  Đầu 2024 sẽ cung cấp ống hút bã mía giá rẻ trên thị trường toàn quốc. Với hứa hẹn cung cấp số lượng lớn cho các đại lý. Công ty bao bì những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh hơn các sản phẩm nhập khẩu.

Ngoài các sản phẩm bã mía, Anh Dũng Straws còn sản xuất các đồ dùng 1 lần thân thiện với môi trường bằng giấy và gỗ. Bao gồm ống hút giáy, ly giấy, túi giấy, dao, thìa , nĩa, đũa gỗ,… Và nhiều sản phẩm, nhiều chất liệu với nhiều phân khúc. Hi vọng các chủ quán sẽ đồng hành và từng bước thay đổi thói quen sử dụng nhựa dùng 1 lần cho quán của mình.

Xem thêm: Ống hút giấy

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy giá sỉ rẻ tại Việt Nam, với tiêu chí chất lượng, uy tín hàng đầu.

  • 🏠Địa chỉ: 67/10 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • ☎ Điện thoại: (+84) 0938.623.463 – 0822.007.107
  • 📩 Email: sales@anhdungstraws.com
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *