4 Vật dụng thân thiện với môi trường dành cho cửa hàng thức ăn nhanh

Theo số liệu của Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam, “Ở Việt Nam, hiện nay, trung bình mỗi năm thải ra khoảng 1,8 triệu tấn rác nhựa, trong đó có khoảng hơn 30 tỷ túi nilon, 80% số túi nilon đó đều bị thải bỏ sau khi dùng một lần Những loại rác thải như túi nilon, hộp xốp, bao bì nhựa,… trở thành gánh nặng cho môi trường vì không thể phân hủy trong môi trường tự nhiên. Chính vì vậy, những lời kêu gọi giảm rác thải nhựa để cứu lấy Trái Đất ngày càng được phát động mạnh mẽ. Hưởng ứng lời kêu gọi đấy, rất nhiều cửa hàng F&B dần chuyển sang sử dụng bao bì giấy nhờ những lợi ích vượt trội mà nó mang lại.

Túi giấy và túi tự hủy sinh học 

Túi giấy và túi tự hủy sinh học dần trở nên rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu có khả năng phân hủy sinh học hoàn toàn và nhanh chóng. Các sản phẩm này hứa hẹn trở thành giải pháp hiệu thay thế túi ni lông – tác nhân chính khiến môi trường sống ngày càng trở nên ô nhiễm.

Bên cạnh đó, túi giấy và túi tự hủy sinh học còn có nhiều ưu điểm về thẩm mỹ. Thiết kế, màu sắc và an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, chúng có khả năng phân hủy nhanh chóng trong môi trường tự nhiên. Điều mà chiếc túi nilon không thể làm được.

Xem thêm: Ly Giấy Ống Hút Giấy: Bộ Đôi Không Thể Thiếu Tại Cửa Hàng F&B hiện nay

Túi giấy
Túi giấy

Các sản phẩm đựng thức ăn bằng giấy 

Combo đựng thức ăn bằng giấy với đa dạng sự lựa chọn cho các cửa hàng F&B hiện nay. Bao gồm: hộp giấy, khay giấy, tô giấy, dĩa giấy và muỗng giấy.

Theo đó, hộp giấy đựng thức ăn giúp đóng gói. Và vận chuyển thức ăn một cách thuận tiện, an toàn đến tay khách hàng. Tô giấy thường được sử dụng để đựng các món ăn như cháo, phở và các món ăn chứa nước. Khay giấy, dĩa giấy và muỗng giấy được sử dụng cho những khách hàng muốn thưởng thức thức ăn tại chỗ.

Hiện nay, các sản phẩm đựng thức ăn bằng giấy được sản xuất bằng nhiều nguyên liệu khác nhau. Trong số đó, các sản phẩm được làm bằng giấy Kraft màu vàng sậm được coi là tối ưu về mặt an toàn thực phẩm, thẩm mỹ và nhiều yếu tố khác, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Xem thêm: Những Ý Tưởng “Hô Biến” Ống Hút Giấy Thành Đồ Trang Trí Độc Đáo

Tô giấy và hộp giấy thân thiện với môi trường
Tô giấy và hộp giấy thân thiện với môi trường

Ống hút giấy 

Ống hút giấy là một sản phẩm thân thiện với môi trường. Và an toàn cho sức khỏe được đánh giá cao hiện nay. Góp phần giải quyết vấn đề ô nhiễm từ rác thải nhựa trên toàn cầu.

Ống hút giấy bã mía nhờ sự kiết tinh từ sợi cellulose có trong cây mía nên có khả năng chống thấm tốt. Nên thời gian sử dụng lên đến 24h mà không bị mềm. Đặc biệt, sản phẩm này sử dụng nguyên liệu cao cấp nhập khẩu. Và đi kèm với nguyên liệu thân thiện với môi trường như mực đậu nành và keo bột mì. Đồng thời, ống hút này có nhiều thiết kế đa dạng với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau như ống hút chuẩn, ống hút cong, ống chữ U, ống hút vát nhọn để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

Vì vậy, so với ống hút nhựa, ống hút giấy không chỉ có những ưu điểm vượt trội mà còn là một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn so với các sản phẩm ống hút giấy thông thường.

Xem thêm: Ống hút bã cà phê và một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Ống hút giấy vót nhọn màu trắng
Ống hút giấy vót nhọn màu trắng

Ly giấy

Ly giấy được sản xuất từ bột giấy và sử dụng một số phụ liệu an toàn. Chúng thuộc loại rác thải có thời gian phân hủy ngắn. Và có khả năng tự nhiên phân hủy trong mọi điều kiện thời tiết. Mà không tạo ra các hạt vi nhựa có thể xâm nhập vào thức ăn của con người – điều mà ly nhựa không thể đảm bảo. Do đó, việc thay thế ly nhựa bằng ly giấy là một cách để các cửa hàng cà phê đóng góp vào bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. Duy trì môi trường sống và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Ngoài ra, ly giấy còn giúp các thương hiệu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, mỗi người tiêu dùng có khoảng 30 giây để tương tác với thông tin được in trên ly giấy. Thời gian này đủ để họ nhớ tên, logo và thông điệp của doanh nghiệp.

Xem thêm: Cung cấp ống hút giấy tại Buôn Mê Thuật – Đăk Lăk, Giá sỉ rẻ nhất thị trường

Ly giấy dùng một lần
Ly giấy dùng một lần

Lời kết

Trong bối cảnh hiện tại, khi xu hướng “sống xanh” ngày càng trở nên quan trọng. Đặc biệt trước những tác động tiêu cực từ môi trường. Các sản phẩm thân thiện môi trường đang được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Bằng việc sử dụng túi giấy, hộp giấy, ly giấy, ống hút giấy. Các cửa hàng thức ăn nhanh nói riêng và ngành F&B nói chung đang chung tay giải cứu Trái Đất khỏi “cơn sóng thần” rác thải nhự. Bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu và duy trì môi trường sống xanh sạch và đẹp đẽ cho thế hệ tương lai.

Anh Dũng Straws tự hào đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường và giảm thiểu rác thải nhựa. Hướng tới một cuộc sống xanh sạch và đẹp hơn. Chúng tôi cam kết sản phẩm của mình như ly giấy, tô giấy, hộp giấy, ống hút giấy được sản xuất. Và phân phối với mục tiêu thân thiện với môi trường sống và an toàn cho sức khỏe cộng đồng.

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy giá sỉ rẻ tại Việt Nam, với tiêu chí chất lượng, uy tín hàng đầu.

  • 🏠Địa chỉ: 67/10 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • ☎ Điện thoại: (+84) 0938.623.463 – 0822.007.107
  • 📩 Email: sales@anhdungstraws.com
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *