Ống hút sau khi sử dụng thay vì bỏ đi, bạn có thể tái chế lại bằng cách biến chúng thành những món trang trí, đồ chơi,… khiến ai nhìn cũng sẽ thích. Tuy nhiên, việc tận dụng nó và biến nó thành một sản phẩm của sự sáng tạo như thế này thì không phải ai cũng biết? Chính vì thế, hãy cùng Anh Dũng Straws thực hiện những ý tưởng sáng tạo với ống hút cực hay dưới đây nhé!

1, Làm tuần lộc bằng ống hút

Để làm chú tuần lộc siêu dễ thương, bạn hãy chuẩn bị một cốc giấy, 1 đoạn ống hút giấy dài 6cm, 1 đoạn dài 4cm, 2 đoạn dài 1cm để làm sừng cho tuần lộc. Tiếp theo, bạn dán chúng lại với nhau là đã hoàn thành xong rồi.

Những ý tưởng sáng tạo với ống hút cực đẹp

2, Làm xích đu

Trước khi thử sức sáng tạo làm chiếc xích đu bằng ống hút, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu như sau: Ống hút (7 ống dài, 6 ống ngắn), kéo, cọ, bấm lỗ và 2 khuôn đựng bánh cupcake.

Những ý tưởng sáng tạo với ống hút cực đẹp

Những ý tưởng sáng tạo với ống hút cực hay

Sau đó, bạn dùng que cọ rửa nối các đường ống hút lại với nhau (các que này có nhiệm vụ gắn các ống hút lại với nhau thành 1 khối). Cuối cùng, cắt khuôn đựng bánh làm xích đu, rồi đặt đồ chơi lên. Vậy là bạn đã có chiếc xích đu đồ chơi xinh xắn.

3, Cách làm khung gương bằng ống hút

Bạn cắt tấm bìa hình tròn, sau đó chọn ống hút có màu yêu thích rồi dán lên đều tấm bìa vừa cắt. Mặt sau bạn dùng keo để dán lên cửa, mặt trước bạn dán gương lên. Làm khung gương bằng ống hút cực kì đơn giản phải không nào.

Những ý tưởng sáng tạo với ống hút cực đẹp

4, Cách làm lọ hoa bằng ống hút

Cách làm lọ hoa đơn giản mà không tốn nhiều thời gian. Chỉ cần bạn dán những đoạn ống hút dọc theo một cái lon. Kết hợp thêm sợi dây hoặc nơ để tạo điểm nhấn nữa là quá hoàn hảo.

Những ý tưởng sáng tạo với ống hút cực đẹp

5, Một số ý tưởng sáng tạo với ống hút siêu bất ngờ khác

Những ý tưởng sáng tạo với ống hút cực đẹp

Với ý tưởng sáng tạo với ống hút vừa trình bày trên, chắc chắn sẽ giúp bạn “bừng sáng” và lục lọi ngay những chiếc ống hút rồi mang ra thực hiện đấy.

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy tại Việt Nam với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

  • Địa chỉ: 1099/7 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84) 0938.623.463 – 0822.007.107
  • Email: sales@anhdungstraws.com
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *