Ống hút nhựa mà bạn vẫn sử dụng được nghiên cứu khi sử dụng trong môi trường chất lỏng nhiệt độ cao sẽ tạo ra các hợp chất ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của người dùng. Đó là chưa kể đến bản thân ống hút nhựa nếu quá trình làm sạch không đạt chuẩn. Với trẻ nhỏ càng nguy hại hơn bởi hệ tiêu hóa, gan… chưa phát triển hoàn thiện. Trong khi đó, với giá thành rất rẻ mà để mang về lợi nhuận cao cho nhà sản xuất khó có thể nói sản phẩm này không được làm từ các nguyên liệu tái chế hoặc nguyên liệu không rõ nguồn gốc.Vì vậy, ống hút giấy với thành phần 100% tự nhiên, an toàn cho sức khỏe và môi trường là sự thay thế hoàn hảo cho ống hút nhựa.

Ống hút giấy có thể chịu được nhiệt độ cao

Các loại ống hút giấy trên thị trường nếu không được nghiên cứu kỹ càng. Sẽ chỉ có thể tồn tại trong môi trường chất lỏng nhiệt độ cao tối đa 1 giờ đồng hồ. Nhiều sản phẩm chất lượng kém thậm chí còn có mùi keo dán rất khó chịu khi sử dụng với đồ nóng.

Ống hút giấy có thể chịu được nhiệt độ cao trong thời gian 3-6 tiếng

Nhưng với Ống hút giấy Anh Dũng được cấu tạo 3 lớp giấy Kraft. 100% có nguồn gốc từ thiên nhiên và sử dụng keo dán sinh học giúp cho ống hút giấy Anh Dũng Straws có thời gian sử dụng trong đồ uống nóng tối đa lên đến 6 tiếng và 72 tiếng với nước lạnh. Mà vẫn an toàn với sức khỏe và vị giác của người dùng. Kể cả khi sử dụng với thức uống nóng hoặc lạnh.

Xem thêm: 100+ Mẫu Ống Hút Giấy Giá Rẻ

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy tại Việt Nam với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

  • 🏠Địa chỉ: 1099/7 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  •  ☎ Điện thoại: +84 0938.623.463 – 0822.007.107
  • 📩 Email: sales@anhdungstraws.com
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *