Môi trường đang là vấn đề cấp thiết của toàn nhân loại. Nếu không có biện pháp giảm thiểu rác thải nhựa thì sự sống của chính con cháu chúng ta sẽ bị đe dọa. Đáp ứng nhu cầu của thị trường, hàng loạt sản phẩm bảo vệ môi trường được ra đời. Trong đó không thể bỏ qua một sản phẩm được sử dụng rất nhiều – ống hút giấy. Ống hút giấy giá sỉ khá hợp lý. Tương lai, nó có thể thay thế hoàn toàn ống hút nhựa.

Đặc điểm của ống hút giấy

Tại sao nên dùng ống hút giấy – ống hút giấy giá sỉỐng hút giấy giá sỉ

Chiếc ống hút có kích thước tương tự như ống hút nhựa, có thể nhỉnh hơn một chút. Ống được làm bằng giấy giống như cái tên gọi của mình. Đây là loại giấy chịu được nhiệt và chịu được lạnh cao, chứ không phải loại giấy viết thông thường nha. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nó. Tùy theo sở thích mà người ta sẽ làm ống hút giấy có màu sắc, họa tiết khác nhau. Chúng có thể có thêm màng bọc. Rất nhiều quán trà sữa, nước ép đã mua ống hút giấy giá sỉ để sử dụng thí điểm cho cơ sở của mình.

Ống hút giấy có an toàn cho sức khỏe không?

Tại sao nên dùng ống hút giấy – ống hút giấy giá sỉỐng hút giấy – an toàn cho mọi nhà

Ống hút giấy có thực sự an toàn cho sức khỏe không? là câu hỏi của rất nhiều người. Ống được làm bằng chất liệu thiên nhiên nên hoàn toàn lành tính. Một số loại ống nhựa khi sử dụng với nước nóng thường gây mùi khó chịu. Nhưng đối với ống giấy thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi chúng được thiết kế chịu nhiệt rất tốt, không gây mùi. Ống hút giấy không chứa các thành phần nhựa tổng hợp hay hợp chất hóa học nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Thậm chí chúng còn là những vị cứu tinh của môi trường.

Một số loại ống hút bảo vệ môi trường tương tự

Tại sao nên dùng ống hút giấy – ống hút giấy giá sỉCác loại ống hút bảo vệ môi trường

Chỉ cần mỗi người sử dụng một ống hút nhựa thì một ngày, ở Việt Nam thải ra đến hơn 94 triệu ống hút. Điều này thật sự khủng khiếp vì ống hút nhựa rất khó phân hủy. Chúng được thải xuống biển gây ô nhiễm nguồn nước. Các sinh vật biển ăn phải cũng rất nguy hiểm. Để khắc phục tình trạng đó, rất nhiều loại ống hút bảo vệ môi trường ra đời.

Đầu tiên phải kể đến ống hút giấy vì chúng phổ biến hơn cả. Kế đó là ống hút tre. Đây là loại ống làm từ thân những cành tre có kích thước nhỏ, tương ứng với ống hút giấy. Loại ống này xuất hiện nhiều trong các nhà hàng Nhật Bản. Ống hút cỏ được làm từ những thân cỏ tươi hoặc khô. Chúng dễ làm và giá thành cũng rẻ hơn giá ống hút giấy sỉ. Tuy nhiên, độ bền của loại ống này không được lâu. Chúng ta cũng không nên bỏ qua “ống hút ăn được”. Đây là loại ống hút làm bằng bột gạo đó, rất thân thiện với môi trường. Ngoài ra còn có loại ống hút bằng kim loại. Tuy không phải là loại ống dễ phân hủy nhưng chúng được tái sử dụng nhiều lần.

Địa chỉ bán ống hút giấy giá sỉ

Tại sao nên dùng ống hút giấy – ống hút giấy giá sỉ

Ống hút giấy giá sỉ đắt hơn nhiều so với ống hút nhựa vẫn dùng. Tuy nhiên, xét về lâu dài thì đây là loại ống mang lại giá trị bền vững. Nếu chúng ta tiếp tục sử dụng ống hút nhựa thì chi phí bỏ ra để cải tạo môi trường sẽ lớn đến mức nào. Chắc chắn đó sẽ là con số lớn hơn nhiều so với giá của ống hút giấy.

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy tại Việt Nam với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

  • 🏠Địa chỉ: 1099/7 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  •  ☎ Điện thoại: +84 0938.623.463 – 0822.007.107
  • 📩 Email: sales@anhdungstraws.com
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

 

One thought on “Lí do tại sao nên dùng ống hút giấy – ống hút giấy giá sỉ

  1. Pingback: 1666695443732 How Generate Your Style When Drawing Cartoons Of Children - Powerhitshd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *