Đối với các hãng đồ ăn nhanh, “bài toán” sử dụng ống hút dễ phân hủy ngoài môi trường đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, khi mà vấn đề ô nhiễm môi trường đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Sau đây, hãy cùng Anh Dũng Straws đi tìm hiểu về những kinh nghiệm mua ống hút giấy giá sỉ.

Bạn biết gì về ống hút giấy giá sỉ?

Những chiếc ống hút giấy thân thiện môi trường đang dần được sử dụng phổ biến tại khắp các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, vào tháng 4/2018 vừa qua thủ tướng Anh đã ban hành lệnh cấm sử dụng hoàn toàn đối với ống hút giấy tại quốc gia này. Điều này đã tạo ra cơ hội lớn cho các công ty sản xuất ống hút giấy ở nhiều nơi trên thế giới.

Tại Việt Nam, ống hút giấy giá sỉ trở thành một trong những từ khóa có lượng tìm kiếm hàng đầu trên mạng xã hội. Starbucks là một trong những chuỗi đồ uống đầu tiên lựa chọn sử dụng ống hút giấy. Để thay thế cho những sản phẩm ống hút nhựa. Đây được xem như một cách giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng, cũng như giảm nguy cơ gây ô nhiễm môi trường.

Mua ống ống giấy giá sỉ tại TP Hồ Chí Minh

Lợi ích khi sử dụng ống hút giấy giá sỉ

Những chiếc ống hút giấy giá sỉ đang dần chứng tỏ công dụng của chúng. Với rất nhiều những lợi ích đối với sức khỏe người sử dụng, cũng như môi trường sống xung quanh ta:

 • Có rất nhiều lựa chọn nguyên liệu khác nhau. Để thay thế cho ống hút nhựa như ống hút tre, ống hút thủy tinh… nhưng ống hút giấy là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Bởi lẽ, loại ống hút này có thẻ dễ dàng phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường như ống hút nhựa. Đặc biệt, các sản phẩm đồ dùng giấy còn có thể được sử dụng tái chế. Nhờ vậy, chúng vừa giảm nguy cơ gây ô nhiễm môi trường, vừa giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.
 • Những chiếc ống hút giấy được xem là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất, nhằm ngăn chặn các bệnh truyền nhiễm. Đặc biệt, khi bạn làm việc trong môi trường công sở và văn phong thì việc dùng chung đồ là hoàn toàn không tránh khỏi.
 • Ống hút giấy được thiết kế chuyên dụng cho việc hút chất lỏng. Với thiết kế đặc biệt nhằm đảm bảo an toàn tối đa khi sử dụng cho người dùng.
  ống hút giấy có kiểu dáng thon gọn, màu sắc trang nhã, dễ dàng mang theo trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt, với những gia đình có con nhỏ, việc sử dụng những chiếc ống hút này. Giúp các vị phụ huynh hoàn toàn yên tâm với thói quen cắn ống hút của bé.

Mua ống ống giấy giá sỉ tại TP Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm chọn mua ống hút giấy giá sỉ

Rất dễ mua phải ống hút giấy giá sỉ kém chất lượng. Không rõ nguồn gốc nếu bạn không tinh ý khi lựa chọn. Do vậy, chúng tôi đã tổng hợp một số kinh nghiệm sau đây. Hy vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp ích được cho các bạn khi chọn mua ống hút giấy:

 • Điều đầu tiên mà bạn cần cân nhắc khi lựa chọn là kích cỡ của chiếc ống hút. Về cơ bản, hầu hết những chiếc ống hút này đều có kích cỡ tương đương nhau. Tuy nhiên, vẫn có một số điểm khác nhau cơ bản trên những chiếc ống hút giấy này. Do vậy, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì hãy lưu ý khi lựa chọn ống hút có kích cỡ phù hợp với thanh quản của bé.
 • Chọn mua sản phẩm tại những nhà cung cấp uy tín. Có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh từ những cơ quan có thẩm quyền.
  Việc lựa chọn ống hút cần dựa trên mục đích sử dụng của khách hàng. Ống hút sữa cho trẻ nhỏ sẽ có kích thước nhỏ hơn. So với kích thước ống hút dành cho người lớn.

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy tại Việt Nam với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

 • 🏠Địa chỉ: 1099/7 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 •  ☎ Điện thoại: +84 0938.623.463 – 0822.007.107
 • 📩 Email: sales@anhdungstraws.com
 • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *