Hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất ống hút giấy. Do sản xuất đại trà nên sẽ có loại tốt/loại kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Một số đơn vị sử dụng nguyên vật liệu không đảm bảo để sản xuất; điều này gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Hãy tham khảo cách nhận biết ống hút giấy kém chất lượng để bảo vệ sức khỏe chính mình.

Giới thiệu về sản phẩm ống hút giấy

Ống hút giấy là sản phẩm được làm từ một loại giấy Kraft đặc biệt. Vì đây là loại giấy được làm từ bột giấy của một loại gỗ mềm; có đặc điểm là bền, dai, chống thấm nước tốt. Chính vì thế loại ống hút này đang từng bước thay thế các ống hút nhựa để vừa bảo vệ được môi trường lại an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Với những đặc điểm nổi bật của ống hút giấy như: nhỏ gọn, tiện lợi; thân thiện với môi trường; mẫu mã đẹp… khiến ống hút giấy đang từng bước thay thế ống hút nhựa.

Thế nào là ống hút giấy kém chất lượng

Ống hút giấy được coi là không đảm bảo chất lượng khi có một trong những đặc điểm sau:

  • Thời gian sử dụng trung bình thấp (dưới 5 giờ đồng hồ). Ngâm trong nước sẽ mềm đi; bong từng vụn giấy.
  • Không rõ nhà sản xuất; nơi sản xuất.
  • Nguồn nguyên liệu không đảm bảo; xuất xứ không rõ ràng.
  • Thông tin về sản phẩm nhiều khả năng sẽ không rõ ràng vì vấn đề hàng kém chất lượng nên phải lấp liếm thông tin.

Ống hút giấy kém chất lượng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người

Sức khỏe là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Họ sẵn sàng trả giá cao hơn cho những sản phẩm an toàn cho sức khỏe; thân thiện với môi trường.

Ống hút giấy kém chất lượng không những gây khó chịu trong việc hút chất lỏng. Mang đến trải nghiệm không tốt cho người tiêu dùng. Không những thế, khi sử dụng ống hút giấy không đảm bảo chất lượng có thể gây bệnh cho người dùng về lâu về dài.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại ống hút giấy kém chất lượng; một số bộ phận người tiêu dùng vẫn ham rẻ; mua sản phẩm với giá bèo bọt. Tuy vậy các bạn hãy cẩn thận và có sự lựa chọn đúng đắn khi sử dụng ống hút giấy giá rẻ; vì có thể đấy là ống hút chất lượng thấp. Hãy là người tiêu dùng thông thái!

Cách nhận biết ống hút giấy kém chất lượng

Dưới đây là 3 cách nhận biết ống hút giấy kém chất lượng dễ dàng và chính xác nhất. Tham khảo để bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

Nhận biết ống hút giấy kém chất lượng qua thời gian sử dụng

Cách nhận biết ống hút giấy kém chất lượng dễ dàng nhất là sử dụng chúng trong thời gian ngắn. Ống hút giấy khi ngâm vào nước một thời gian ngắn (dưới 2 giờ đồng hồ) đã có hiện tượng mềm nhũn, dễ gãy, không thể khuấy được các chất lỏng là ống hút giấy không đảm bảo chất lượng. Sử dụng ống hút này một thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng.

Ống hút bị rã khi ngấm nước

Ống hút giấy chất lượng là ống hút giấy có nguyên liệu đảm bảo; nguyên liệu được kiểm định và xử lý kỹ lưỡng trước khi vào sản xuất. Thứ hai, phía trong ống hút được tráng mặt PE để sản phẩm không ngấm nước trong thời gian nhất định (tốt nhất là 2 – 4 tiếng). Do đó, ống hút bị rã ra nhiều vụn giấy là trường hợp ngoại lệ.

Vì vậy, những loại ống hút vừa được ngâm vào nước không lâu đã có hiện tượng ngấm nước và rã ra thì chắc chắn là ống hút giấy kém chất lượng; ống hút giấy không đảm bảo. 

Cùng với đó, người dùng thường thắc mắc rằng. Liệu bột giấy bị rã ra kia có gây hại cho sức khỏe không? Câu trả lời là: Đối với sản phẩm chất lượng thì không! Đấy chỉ là suy đoán của người tiêu dùng mà thôi. Như đã nói trên, ống hút tốt bị rã ra là trường hợp hy hữu. Nhà sản xuất đã lường trước được vấn đề này nên sản phẩm gỗ làm ống hút rất an toàn.

Ngược lại, đối với sản phẩm ống hút giấy kém chất lượng; nguyên liệu không đảm bảo thì có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, người tiêu dùng nên sáng suốt lựa chọn nhà cung cấp ống hút giấy chất lượng cao.

Ngâm vào nước nóng để nhận biết ống hút giấy kém chất lượng

Ngâm ống hút với nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau vào nước nóng; thời gian ngắn thấy hiện tượng phai màu; biến sắc; không giữ được dáng vẻ ban đầu thì đấy đích thị là ống hút giấy không đạt chất lượng.

Ống hút giấy chất lượng rất bền màu với thời gian; không bị bạc màu trong thời gian dài.

Đơn vị sản xuất ống hút giấy chất lượng

Anh Dũng Straws với mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là xây dựng nhà máy sản xuất ống hút giấy tốt nhất hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm ống hút giấy. Hướng đến việc sử dụng các sản phẩm sạch; tiện lợi và đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm ống hút với đầy đủ kích cỡ; phù hợp với nhu cầu sử dụng:

  • Ống hút giấy size 6: thích hợp cho đồ uống thông thường; nước ngọt, nước ép
  • Ống hút giấy size 8: thích hợp cho đồ đá xay; trân châu; thạch bé
  • Ống hút giấy size 12: thường dùng cho đồ uống thêm topping: trân châu to; thạch găng to…

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy tại Việt Nam với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

  • Địa chỉ: 1099/7 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: +84 0938.623.463 – 0822.007.107
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *