Chào bạn, có phải đang cần tìm ống hút giấy tại Đà Nẵng với các tiêu chí: Chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, đầy đủ kích thước, nhiều màu sắc giúp quán của bạn dễ dàng trang trí thức uống. Làm tăng giá trị thẩm mỹ và thương hiệu của quán mình? Hãy cùng tham khảo các mẫu ống hút giấy độc đáo và chất lượng tại Anh Dũng Straws bên mình nhé! (100+ mẫu ống hút giấy). Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp ống hút giấy, nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng mang lại sản phẩm chất lượng. Vì sao vậy? hãy cũng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Chất lượng ống hút giấy tại Đà Nẵng

Ống hút giấy ở Đà Nẵng có khá nhiều công ty sản xuất và phân phối. Đây là một tín hiệu tốt, thể hiện được trách nhiệm của con người với thiên nhiên. Nhằm góp phần bảo vệ trái đất bằng cách hạn chế rác thải nhựa dùng một lần. Nhưng số các công ty sản xuất chưa chú trọng chất lượng, nên người dùng không cảm nhận được sự thay thế hữu ích của ống hút nhựa. Để giúp người dùng nhìn nhận sản phẩm thế nào là ống hút giấy chất lượng, chúng ta hãy tìm hiểu nó nhé.

Ống hút giấy tại Đà Nẵng, nhà máy sản xuất ống hút giá rẻ, chất lượng

Ống hút giấy thời gian sử dụng được bao lâu?

Để sản phẩm ống hút được người dùng lựa chọn sử dụng nó phải đảm bảo thời gian ngâm trong nước 2-4h mà không ảnh hưởng chất lượng. Đủ thời gian một khách hàng sử dụng hết thức uống của mình. Ở đây chúng ta không thể so sánh độ bền với ống hút nhựa được. Vì cơ bản ống hút giấy là làm từ giấy và không tráng lớp PE nào cả. Nếu sử dụng lâu, ống hút giấy có thể mềm đi nhưng vẫn sử dụng tốt.

Chất lượng ống hút giấy tại Đà Nẵng

Điều đặc biệt quan trọng là ống hút giấy không bị tan rã trong nước. Chúng tôi thấy rất nhiều nhà cung cấp ko đạt được tiêu chí này. Vì sao vậy? Đó là giấy và keo dính kết không đảm bảo chất lượng ống hút giấy. Bạn sẽ nghĩ sao khi trong ly nước đang uống có cặn bã từ ống hút. Điều đó chắc chắn không được xảy ra đúng không ạ?

Mùi vị khi sử dụng ống hút giấy có ảnh hưởng đến thức uống? Thường các đơn vị cung cấp trên thị trường thường gặp lỗi này. Thứ nhất là do dầu bôi trơn khi sản xuất họ không dùng dầu chuyên dụng. Thứ hai là do keo khi sử dụng làm chất kết dính không đảm bảo chất lượng. Ngoài việc sử dụng keo được làm thực vật, chúng ta phải chọn các nhà cung cấp uy tín nhất. Có đủ tất cả chứng nhận tiêu chuẩn dùng cho thực phẩm.

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm với ống hút giấy

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, nhà xưởng quy mô và kỹ thuật có 4 năm kinh nghiệm. Ống hút giấy của Anh Dũng luôn dẫn đầu thị trường. Chúng tôi luôn đổi mới và học hỏi các nước tiên tiến trên thế thới để luôn hoàn thiện sản phẩm tốt nhất. Với các tiêu chí đề ra và đạt được, Anh Dũng được chứng nhận an toàn thực phẩm với ống hút giấy của Pháp DGCCRF, FDA của Hoa kỳ do POCE và SGS cấp . Với tiêu chuẩn DGCCRF, hiện tại (2020) ở Việt Nam chỉ có công ty chúng tôi được cấp. Như một điều khẳng định chất lượng của chúng tôi. Ống hút giấy của Anh Dũng được xuất khẩu sang thị trường EU, Mỹ.

Giá ống hút giấy tại Đà Nẵng

Giá ống hút giấy có rất nhiều mức giá cạnh tranh hiện nay, nhưng chủ yếu cũng được nhà sản xuất đưa ra theo chất lượng của nó. Với quy mô sản xuất và máy móc hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi luôn cam kết rằng: Anh Dũng chúng tôi luôn cam kết chất lượng và giá cả tốt nhất tại Đà Nẵng.

Giao hàng ống hút giấy tới Đà Nẵng

Hiện nay với công nghệ 4.0 được áp dụng rộng rãi cho các ngành nghề. Nêu việc vận chuyển tương đối thuận tiện và giá cả rất cạnh tranh. Cộng vào đó là các công ty vận tải cũng có một mức giá rất rẻ để tiện giao hàng tới Đà Nẵng một cách nhanh chóng. Anh Dũng liên kết với các đơn vị vận chuyển giá rẻ uy tín để giao tận nơi cho khách hàng.

Công ty Anh Dũng Straws giao hàng hoàn toàn miễn phí khi khách hàng mua ống hút giấy hay các sản phẩm khác của nhà máy. Hàng sẽ được giao trong vòng 24h kể từ khi nhận đơn, tư vấn và hỗ trợ thông tin 24/7. Giúp các quý đối tác tiết kiệm được chi phí vận chuyển cũng như thời gian tìm kiếm sản phẩm.

Cam kết chất lượng tới khách hàng tại Đà Nẵng như thế nào?

Với các nhà thương mại hay sản xuất không đạt tiêu chuẩn, thì họ không có chế độ đổi trả. Nhưng với Anh Dũng, chúng tôi cam kết chất lượng ống hút giấy Đà Nẵng tới khách hàng của mình. Chỉ cần khách hàng không hài lòng về bất cứ điều gì đến sản phẩm của chúng tôi, sẽ được đổi trả miễn phí và chúng tôi cam kết chịu tất cả các chi phí phát sinh liên quan.

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy tại Việt Nam với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

  • 🏠Địa chỉ: 1099/7 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  •  ☎ Điện thoại: +84 0938.623.463 – 0822.007.107
  • 📩 Email: sales@anhdungstraws.com
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *