Ống hút thân thiện với môi trường là gì?

Ống hút thân thiện với môi trường hay có thể nói ống hút giấy giống như một chiếc ống uống được dùng để uống nước lạnh, nước trái cây hay bất kỳ loại đồ uống nào. Nó là một giải pháp thay thế cho ống hút nhựa và được tạo ra để giảm việc sử dụng nhựa. Mặc dù có một số ống hút nhựa có thể phân hủy sinh học. Nhưng ống hút giấy vẫn ít gây hại hơn so với những loại ống hút đó. Tất cả các chất được sử dụng để sản xuất nó đều đến từ các nguồn tự nhiên. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn tốt hơn.

Dưới đây là một số lợi ích khác của ống hút giấy:

• So với ống hút nhựa, ống hút giấy mất ít thời gian hơn để phân hủy. Người ta nói rằng ống hút nhựa mất đến 300 năm để phân hủy trong khi ống hút giấy chỉ mất 6-7 tuần

• Theo các cuộc điều tra, hàng năm có hàng ngàn động vật chết do ăn phải nhựa, đó là lý do tại sao nên sử dụng ống hút giấy để cứu động vật hoang dã vì chúng dễ bị hỏng

• Mặc dù mang lại nhiều lợi ích như vậy nhưng ống hút giấy rẻ hơn ống hút nhựa

Cách sử dụng ống hút giấy

Vì vậy, sau khi thảo luận về ống hút giấy và lợi ích của nó. Đã đến lúc nói về quy trình sản xuất của nó. Mặc dù cả ống hút nhựa và giấy đều phục vụ cùng một mục đích. Nhưng quy trình sản xuất của chúng rất khác nhau. Vì vậy, ống hút giấy được cấu tạo từ ba cọc giấy, các cọc được kết hợp bằng chất kết dính gốc nước với sự hỗ trợ của máy quấn lõi. Chất lượng hoạt động của sản phẩm cuối cùng (ống hút) phụ thuộc vào chất lượng của chất kết dính và giấy được sử dụng trong quy trình.

Đó là lý do tại sao người ta đề xuất sử dụng chất kết dính chất lượng tốt để làm ống hút giấy chất lượng tốt hơn. Hiệu suất rào cản được cung cấp bởi giấy và chất kết dính cung cấp một lĩnh vực hoạt động hai chìa khóa.Gợi ý cách sử dụng ống hút giấy theo từng size tại Anh Dũng Straws

Lúc đầu, để duy trì hình thức của ống hút. Điều quan trọng là chất kết dính phải cung cấp đủ độ bền liên kết. Sau đó, liên kết khô phải hoàn chỉnh để đảm bảo rằng rơm sẽ hữu ích sau khi ngập vào nước giải khát. Và ở giai đoạn phân hủy, chất kết dính phải cho phép rơm phân hủy và dễ dàng phát hiện ra.

Không giống như ống hút nhựa, sản xuất ống hút giấy không phải là một quá trình phức tạp. Nó chỉ yêu cầu chất lượng vật liệu tốt, chất kết dính và máy móc. Vì vậy, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về quy trình sản xuất ống hút giấy. Bạn có thể liên hệ với ANH DŨNG STRAWS là công ty ống hút giấy của Việt Nam chuyên cung cấp ống hút giấy chất lượng cao . Nó là một trong những công ty sản xuất ống hút giấy đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất.

ANH DŨNG STRAWS – Nhà cung cấp ống hút giấy thân thiện với môi trường tốt nhất của bạn

Điều tuyệt vời nhất của ANH DŨNG STRAWS là đơn vị đã hoạt động lâu năm. Và được biết đến là nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại ống hút giấy khác nhau. Như ống hút giấy in tre, ống hút giấy có thể phân hủy… Cùng với ống hút giấy, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm khác với thiết kế và hoa văn tuyệt vời.

Một điều tốt nữa về công ty này là họ có giá cả rất phù hợp. Có nghĩa là bạn sẽ nhận được tất cả các sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng. Bạn có thể dễ dàng truy cập trang web chính thức. Hoặc liên hệ với họ nếu có bất kỳ thắc mắc nào.

Sự kết luận

Vì vậy, đây là một số thông tin liên quan đến ống hút thân thiện với môi trường mà bạn nên biết. Điều rất quan trọng đối với tất cả chúng ta là thực hiện hành động nghiêm ngặt đối với việc sử dụng nhựa. Nhựa không chỉ gây hại cho môi trường. Mà còn ảnh hưởng đến sinh vật biển theo nhiều cách như nhiều loài động vật biển chết do chặt nhựa.

Vì vậy, hãy đảm bảo sử dụng các sản phẩm không phải nhựa. Và nếu bất kỳ người nào trong số bạn bè và thành viên trong gia đình của bạn vẫn đang sử dụng các đồ nhựa. Bạn nên tuyên truyền nhận thức về nó. Và cho họ biết những lựa chọn thay thế mà họ có thể sử dụng. Hy vọng bạn sẽ có được một số thông tin hữu ích trong bài viết này.

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy tại Việt Nam với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

  • 🏠Địa chỉ: 1099/7 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  •  ☎ Điện thoại: +84 0938.623.463 – 0822.007.107
  • 📩 Email: sales@anhdungstraws.com
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng