Ống hút giấy tiếng Anh là gì? các bạn có thể biết nhưng nếu là ống hút giấy tiếng Anh là gì chắc ít bạn biết. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về ống hút giấy nào !

 • Ống hút giấy giá rẻ
 • Ống hút giấy trắng chất lượng tốt tại TP.Hồ Chí Minh
 • Ống hút giấy Milo
 • Bao bì giấy giá rẻ

Tiếng Anh của Ống hút giấy là gì ?

Trong tiếng Anh ống hút được gọi là Straw còn giấy là Paper, và tên tiếng Anh đầy đủ là Paper Straw. Thực sự đây là một tên gọi dễ nhớ, dễ đọc với nhiều người, họ không thể biết ống hút giấy là gì cũng có thể họ chưa thực sự quan tâm tới các sản phẩm về giấy như ly giấy cafe, tô giấy giá rẻ,….

Để có thể hiểu biết thêm về những sản phẩm giấy hãy đến với website: http/baobikhaian.com sẽ chia sẻ cho các bạn về những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Ống hút giấy tiếng Anh là gì? Lợi ích khi sử dụng Ống hút giấy

Ống hút giấy tiếng Anh là gì? có những loại nào ?

Ống hút này thông thường được sản xuất gồm 4 loại kích thước chính:

 1. Loại nhỏ: 6 x 197 mm
 2. Loại cỡ vừa: 8 x 197 mm
 3. Loại vừa: 10 x 197 mm
 4. Loại to: 12 x 197 mm

Ngoài ra sản phẩm còn có nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau, người dùng có thể lựa chọn phù hợp với mình. Phần lớn sản phẩm có thể tự phân hủy trong môi trường tự nhiên cực kỳ an toàn với sức khỏe con người.

Các sản phẩm như thế này có thể tìm thấy nhiều ở các cửa hàng bán lẻ, siêu thị,…

Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, các quốc gia đều tham gia phong trào xanh nhằm mục đích bảo vệ môi trường. Và có rất nhiều người khắp thế giới hưởng ứng chiến dịch này, họ sử dụng ống hút giấy tiếng Anh để trao đổi với nhau như một thói quen hằng ngày trong cuộc sống của họ.

Xem thêm Mua ống hút giấy ở đâu

Ống hút giấy tiếng Anh là gì? Lợi ích khi sử dụng Ống hút giấy

Lợi ích khi sử dụng ống hút giấy !

 • An toàn với con người: Khác với ống hút nhựa thì ống hút giấy được làm từ giấy nguyên chất thân thiện với môi trường nên cực kì an toàn đặc biệt là trẻ nhỏ. Cho dù có tiếp xúc với thực phẩm cũng không gây hại gì.
 • Phân hủy dễ dàng: dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên là điều mà các ống hút nhựa khác không làm được nhưng đối với ống hút giấy thì điều này trở nên dễ dàng chỉ diễn ra trong khoảng 45 – 60 ngày và không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.
 • Bảo vệ môi trường sinh vật: Sản phẩm đã qua sử dụng sẽ được nhanh chóng xử lý tập trung và trở thành chất vận chuyển tới đại dương, khi đó chúng sẽ tự phân hủy mà không có hại gì. Đối với sinh vật biển thì cực an toàn khi không ảnh hưởng tới môi trường sống.
 • Chịu nhiệt độ tốt: Do được làm từ nguyên liệu giấy Kraft và tráng qua một hoặc hai lớp keo sữa thiên nhiên nên chúng rất khó mềm nhũn khi ngâm trong môi trường nước nóng (lạnh). Thông thường ống hút giấy có thể ngâm trong nước khoảng từ 3 – 6 tiếng.

Ống giấy hút lúa mạch đen

Đầu tuần này, tôi thật may mắn khi được nhâm nhi ly socola với tầm nhìn ra đại dương. Tôi cũng rất vui vì đồ uống đi kèm với ống hút bằng giấy. Tôi ghét ống hút nhựa. Chúng và loại bỏ chúng khỏi các hãng hàng không và quán cà phê.

Quay ngược lại năm ngàn năm khi cổ sử dụng ống kim loại để hút lên đồ uống lên men. Ống hút đầu tiên được cấp bằng sáng chế là một loại giấy ống hút lúa mạch đen của ông bị phân hủy trong lọ bạc hà của ông. Những chiếc ống hút nhựa đã chiếm lĩnh thị trường ống hút bằng giấy. Chúng rẻ hơn và bền hơn, đặc biệt là trong các loại nắp cốc mới. Chúng không chia tách, làm sáng tỏ hay tan rã. Thật không may, sự cải thiện đó đã gây ra tác động tiêu cực đến môi trường.

Lời kêu gọi của tôi đối với các nhà lãnh đạo có mục đích là gấp đôi.

Nếu bạn làm ra những sản phẩm bền vững, hãy làm những sản phẩm mang lại giá trị cốt lõi thật tốt, trên hết. Tôi biết chi phí là thách thức lớn nhất, nhưng nghiên cứu cho thấy rằng mọi người

Đặc biệt là những người trẻ tuổi, ngày càng sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho sự bền vững. Mọi người cũng trả nhiều tiền hơn cho chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và độ bền. Làm cho sự bền vững trở thành món quà khi mua hàng.

Đối với tất cả những người có trách nhiệm cung cấp sản phẩm bền vững cho những người khác — nhân viên, sinh viên, khách hàng, khách — hãy chọn những sản phẩm tốt. Chúng ta cần thị trường khen thưởng những nhà sản xuất tạo ra những sản phẩm bền vững rất tốt và nhanh chóng loại bỏ những nhà sản xuất không làm được điều đó. Do đó, điều đó sẽ giúp các nhà sản xuất chất lượng có được khối lượng mà họ cần để hạ giá thành.

Và đối với phần còn lại của chúng tôi

Khi bạn tìm thấy những sản phẩm bền vững tuyệt vời, hãy chia sẻ rộng rãi và rầm rộ. Và xin đừng để một trải nghiệm tồi tệ nào đó khiến bạn bị loại khỏi toàn bộ danh mục. Tiếp tục thử và suy nghĩ sáng tạo về các lựa chọn thay thế. Đầu tiên, tôi đang tìm kiếm một loại ống hút có thể tái sử dụng trên thị trường để vừa với vỏ điện thoại của tôi và dễ dàng vệ sinh. Tất cả các khuyến nghị đều được chào đón.

Chúng tôi đã thấy rất nhiều tin tức xoay quanh chủ đề ống hút giấy trong vài năm qua. Các công ty như Starbucks, Hyatt và American Airlines đang nỗ lực loại bỏ hoàn toàn ống hút nhựa dùng một lần.

Khi các công ty làm việc siêng năng để đưa ra các lựa chọn có ý thức về môi trường, ống hút giấy chắc chắn sẽ trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày.

Ống hút giấy tiếng Anh được tạo ra

Sản xuất ống hút giấy theo nhiều cách tương tự như các quy trình cuộn ống khác. Bạn có thể đã bắt gặp cuộn ống một số lần: vai khăn giấy, ống vận chuyển, ống đóng gói thực phẩm. Ống hút giấy cũng tương tự như vậy, chỉ ở quy mô nhỏ hơn một chút.

Trong quá trình sản xuất ống hút giấy, một số cuộn giấy mỏng được chạy qua bể keo. Những cuộn dây dính này sau đó được quấn lại với nhau thành một hình trụ bằng giấy dài. Những ống hình trụ dài đó sau đó được cắt theo kích thước, đóng gói và vận chuyển.

Ống hút giấy thường được làm bằng giấy thực phẩm, mực và các nguyên liệu thô khác. Chúng được thiết kế để kéo dài đến hết thời gian sử dụng, nhưng dễ dàng phân hủy sinh học sau khi tái chế hoặc thải bỏ.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG ỐNG HÚT GIẤY

Người khuyến khích việc sử dụng các loại keo bền vững, không chứa nhựa trong nhiều thập kỷ. Bằng cách phát triển các loại keo thân thiện với môi trường trong sản xuất, chúng tôi có thể giúp các doanh nghiệp theo kịp nhu cầu của khách hàng về bao bì và sản phẩm xanh hơn đồng thời giảm lượng khí thải carbon của họ.

Những thông tin trên đã cung cấp cho chúng ta hiểu biết thêm về ống hút giấy giá sỉ tiếng Anh được gọi là gì, Để bảo đảm môi trường sống xung quanh, các bạn hãy thay đổi thói quen, và sử dụng thêm về sản phẩm này nhé. Nếu có nhu cầu đặt hàng về sản phẩm này hãy liên hệ:

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy tại Việt Nam với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

 • 🏠Địa chỉ: 1099/7 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 •  ☎ Điện thoại: +84 0938.623.463 – 0822.007.107
 • 📩 Email: sales@anhdungstraws.com
 • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *