Ống hút giấy TP Hồ Chí Minh được ứng dụng rộng rãi tại các quán cafe, trà sữa, các khu vực công cộng như trường học, bệnh viện,…Nhờ chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giá tốt và thân thiện với môi trường. Trong bài viết dưới đây, Anh Dũng Straws sẽ cùng với các bạn đi vào đánh giá chất lượng ống hút giấy. Và địa chỉ cung cấp uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Đánh giá chất lượng ống hút giấy TP Hồ Chí Minh

Đánh giá chất lượng ống hút giấy TP Hồ Chí Minh - Địa chỉ cung cấp uy tín
Đánh giá chất lượng ống hút giấy TP Hồ Chí Minh – Địa chỉ cung cấp uy tín

Nhu cầu sử dụng ống hút giấy trên thị trường ngày càng cao nên có nhiều đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm này. Đây chính là tín hiệu tích cực thể hiện được ý thức và trách nhiệm ngày càng cao của con người trong việc bảo vệ môi trường sống. Để khách hàng hiểu rõ hơn về chất lượng của ống hút giấy TP Hồ Chí Minh. Anh Dũng Straws xin phép đưa ra một số đánh giá cơ bản sau:

Xem thêm: Nhu cầu sử  dụng ống hút giấy tại Việt Nam

Về thời gian sử dụng ống hút giấy TP Hồ Chí Minh

Thời gian trung bình của một chiếc ống hút giấy tốt khi được ngâm vào nước uống từ 2 đến 4h. Đây là thời gian đủ và thoải mái nhất để khách hàng dùng hết thức uống của mình.

Dĩ nhiên, chúng ta không thể so sánh thời gian sử dụng ống hút giấy với ống hút nhựa. Bởi nguyên liệu chính để làm nên ống hút giấy chính là chất liệu giấy thân thiện với môi trường, không có lớp tráng PE nào. Dĩ nhiên, nếu bạn sử dụng ống hút giấy lâu hơn thời gian cho phép trên vẫn sử dụng được nhưng ống mềm đi.

Thời gian trung bình của một chiếc ống hút giấy tốt khi được ngâm vào nước uống từ 2 đến 4h.

Về chất lượng ống hút giấy TP Hồ Chí Minh

Ống hút giấy chất lượng là không gây mùi và không bị tan ra trong nước khi sử dụng. Hầu hết các loại ống hút giấy chất lượng trên thị trường đều được kết hợp với ko làm từ thực vật, an toàn. Đáp ứng đầy đủ các chứng nhận tiêu chuẩn sử dụng cho thực phẩm. Do đó, quý khách hàng có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm ống hút giấy để uống nước, trà sữa hoặc cafe, sinh tố.

Về tiêu chuẩn, giấy chứng nhận

Anh Dũng đầu tư xây dựng nhà xưởng sản xuất ống hút giấy với quy mô lớn. Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại. Nhờ đó, sản phẩm ống hút giấy TP Hồ Chí Minh của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, dẫn đầu thị trường.

Ống hút giấy thương hiệu Anh Dũng Straws đạt chứng nhận tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, DGCCRF của Pháp. Bên cạnh việc cung cấp ống hút giấy rộng khắp thị trường cả nước. Anh Dũng còn xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Eu,…

Ống hút giấy thương hiệu Anh Dũng Straws đạt chứng nhận tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ

Cập nhật mới nhất giá ống hút giấy TP Hồ Chí Minh

Thực tế, mỗi đơn vị cung cấp ống hút giấy sẽ đưa ra một mức giá khác nhau và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Anh Dũng Straws với quy mô sản xuất lớn, dây chuyền công nghệ hiện đại. Cam kết cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường.

  • Đối với ống hút giấy 6x197mm: Loại trắng 100 đồng/ống nếu mua số lượng trên 1 triệu ống. Từ 500 đến 1 triệu ống sẽ có giá 105 đồng/ống. Nếu mua từ 100.000 đến 499.000 ống sẽ có giá 110 đồng/ống.
  • Đối với ống hút giấy 8x197mm: Loại trắng 150 đồng/ống nếu mua số lượng trên 1 triệu ống. Từ 500 đến 1 triệu ống sẽ có giá 153 đồng/ống. Nếu mua từ 100.000 đến 499.000 ống sẽ có giá 158 đồng/ống.
  • Đối với ống hút giấy 12x197mm: Loại trắng 240 đồng/ống nếu mua số lượng trên 1 triệu ống. Từ 500 đến 1 triệu ống sẽ có giá 241 đồng/ống. Nếu mua từ 100.000 đến 499.000 ống sẽ có giá 242 đồng/ống.

Lưu ý: Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Phụ thuộc vào số lượng và từng thời điểm cụ thể. Anh Dũng Straws sẽ có báo giá chính xác nhất cho khách hàng.

Chính sách giao hàng ống hút giấy TP Hồ Chí Minh tại Anh Dũng Straws

Khách hàng khi chọn mua ống hút giấy tại Anh Dũng Straws sẽ nhận được chính sách giao hàng chuyên nghiệp sau:

Giao hàng tại chành xe TPHCM

Công ty TNHH Anh Dũng Straws cam kết giao hàng miễn phí cho khách hàng đặt mua ống hút giấy của nhà máy. Theo đó, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h tính từ thời điểm nhận đơn. Bên cạnh đó, Anh Dũng sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí thông tin sản phẩm cho khách hàng 24/7. Nhờ đó, khách hàng tiết kiệm được phí vận chuyển và thời gian kiếm tìm sản phẩm.

Công ty Anh Dũng cam kết giao hàng miễn phí cho khách hàng đặt mua ống hút giấy của nhà máy

Giao ống hút giấy đến Cần Thơ

Anh Dũng hiện liên kết chặt chẽ với các đơn vị vận chuyển giá rẻ để giao hàng tận nơi. Chúng tôi tự hào khi là đối tác lâu năm của các đơn vị giao hàng tiêt kiệm. Nhờ đó, cước phí vận chuyện luôn thấp hơn so với các đơn vị khác, việc giao hàng cũng trở nên thuận tiện hơn.

Kết luận:

Ống hút giấy màu trắng
Ống hút giấy màu trắng

Xem thêm: Địa chỉ bán ống hút giấy uy tín
Vậy là Anh Dũng Straws đã cùng với các bạn điểm qua một số đặc điểm nổi bật của ống hút giấy TP Hồ Chí Minh. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu đặt mua ống hút giấy chất lượng. Giá cạnh tranh cao trên thị trường. Vui lòng liên hệ ngay cho Anh Dũng theo địa chỉ sau để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá kịp thời.

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy tại Việt Nam với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

  • 🏠Địa chỉ: 1099/7 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  •  ☎ Điện thoại: (+84) 0938.623.463 – 0822.007.107
  • 📩 Email: sales@anhdungstraws.com
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *