Như các bạn đã biết, phần lớn ống hút giấy hiện nay đều thẳng, nên người tiêu dùng còn đang phân vân giữa ông hút giấy và ống hút nhựa. Vì thực chất, có rất nhiều loại nước uống cần sử dụng loại ống hút giấy đầu uốn cong đem lại tiện lợi thoải mái cho khách hàng khi sử dụng. Một sản phẩm mới ra không chỉ tốt hơn về chất lượng, giá thành mà còn phải đa dạng nhiều mẫu mã thì khách hàng mới từ bỏ thói quen sang sử dụng ống hút giấy.

Ống hút giấy cong sản phẩm mới, chất lượng cao

Hiểu được nhu cầu, tâm lý khách hàng. Ngoài Ống hút giấy thẳng, ống hút giấy đầu nhọn.. thì chúng tôi còn có dòng sản phẩm ống hút cong chất lượng cao này.

Ống hút giấy đầu cong Anh Dũng đẹp-thân thiện

Ống hút giấy cong với tiêu chí đặt chất lượng cao, nhiều mẫu mà kích thước khác nhau là lựa chọn số 1 cho thay thế ống hút nhựa. Sản phẩm được làm từ giấy kraft công nghiệp tuyển chọn. Màu sắc nhã nhạn, tươi mới.

Ống Hút Giấy Uốn Cong- Sản Phẩm Mới Hot Nhất 2022

Đặc tính của ống hút giấy là khó thấm nước, độ bền cơ học cao, chịu được nhiệt độ nóng và lạnh. Sản phẩm không sử dụng hóa chất (mực in hay keo dán đều làm từ đậu nành). Phù hợp cho nhiều loại đồ uống: trà nóng, cafe, sinh tố, sữa…

Ống hút giấy Anh Dũng dễ dàng sử dụng

Sử dụng ống hút giấy cong Anh Dũng như sử dụng các loại ống hút giấy khác. Đặc biệt có thể điều chỉnh ống hút sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Lựa chọn ống hút giấy cong, khách hàng không những cảm thấy sạch sẽ an toàn khi sử dụng mà còn góp sức hạn chế rác thải nhựa bảo vệ môi trường. Ống hút đầu uốn cong đẹp mắt- vui lòng khách uống. Hơn hết là an toàn với sức khỏe. Bạn có thể yên tâm cho trẻ em uống sữa bằng ống hút cong này.

Ống Hút Giấy Uốn Cong- Sản Phẩm Mới Hot Nhất 2022

Ống hút giấy thẳng Anh Dũng Straws

Ngoài ra, chúng tôi còn được biết đến với thương hiệu Ống hút Anh Dũng đầu uốn cong giá rẻ. Mặc dù sản xuất trên dây chuyền công nghệ, máy móc hiện đại nhất, nhưng đơn hàng rất nhiều. Nên chúng tôi sản xuất hàng loạt cung cấp cho thị trường ⇒ tiết kiệm chi phí.

Sản phẩm ống hút giấy ngoài chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng. Còn có giá thành hợp lý đến tay nhà phân phối và người tiêu dùng.

Trải qua nhiều công đoạn sản xuất, chúng tôi đã cho ra đời ống hút giấy uốn cong mang lại niềm tin yêu với khách hàng.

Ống hút giấy uốn cong Anh Dũng Straws với những ưu điểm trên hy vọng sẽ càng ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng, đón nhận của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được sử dụng và cảm nhận chất lượng của ống hút giấy thân thiện nhé.

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy tại Việt Nam với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

  • 🏠Địa chỉ: 1099/7 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  •  ☎ Điện thoại: +84 0938.623.463 – 0822.007.107
  • 📩 Email: sales@anhdungstraws.com
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

2 thoughts on “Ống Hút Giấy Uốn Cong- Sản Phẩm Mới Hot Nhất 2022

  1. Pingback: Địa chỉ bán ống hút giấy uy tín, giá tốt | Anh Dũng Straws

  2. Pingback: Nhu cầu sử dụng ống hút giấy tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *