Nếu người tiêu dùng yêu cầu những sản phẩm thân thiện với môi trường – sản phẩm xanh, chắc chắn thị trường sẽ cung cấp cho họ. Vậy sản phẩm xanh là những sản phẩm nào? Cái gì làm cho một sản phẩm được xem là “xanh”? Người tiêu dùng làm thế nào để biết một sản phẩm là thân thiện với môi trường và làm sao để chọn lựa các sản phẩm này? Sau đây, Anh Dũng Straws sẽ giải đáp giúp bạn ở bài viết sau.

Sản phẩm xanh là gì?

Một sản phẩm được xem là xanh nếu đáp ứng được một trong 4 tiêu chí dưới đây:

(1) Được tạo ra từ các vật liệu thân thiện với môi trường.

Sản phẩm xanh là gì? Tác động tốt đến môi trường như thế nào?

Xem thêm: 100 Mẫu ống hút giấy giá rẻ tại đây

Nếu sản phẩm chứa các vật liệu tái chế thay vì sử dụng vật liệu mói, thô, nó có thể được xem là một sản phẩm xanh. Ví dụ, ống hút giấy – một sản phẩm tái chế : là sản phẩm thân thiện với môi trường vì là sản phẩm đựơc tạo ra từ vật liệu phế phẩm nông nghiệp như tinh bột ngô, bã mía.sản phẩm xanh

(2) Đem đến những giải pháp an toàn đến môi trường và sức khoẻ

Sản phẩm sẽ thay cho các sản phẩm phẩm độc hại truyền thống, không ảnh hưởng đến môi trường. Ví dụ các vật liệu thay thế chất bảo quản gỗ như creosote, được biết là một hợp chất gây ung thư.

(3) Sản phẩm giảm tác động đến môi trường

trong quá trình sử dụng (ít chất thải, sử dụng năng lượng tái sinh, ít chi phí bảo trì). Người tiêu dùng châu Âu nhiều năm qua đã quay lại sử dụng chai sữa thủy tinh. Và giảm tỉ lệ sử dụng loại sữa đựng trong chai nhựa sử dụng 1 lần rồi bỏ. Chai thủy tinh có thể sử dụng nhiều lần, dễ dàng tái chế.

(4) Sản phẩm tạo ra một môi trường thân thiện và an toàn đối với sức khoẻ.

Vật liệu xây dựng xanh là những sản phẩm tạo ra một môi trường an toàn trong nhà bằng cách không phóng thích những chất ô nhiễm quan trọng như sơn có dung môi hữu cơ bay hơi thấp, bám chắc, loại bỏ hoặc ngăn ngừa sự lan truyền chất ô nhiễm như sản phẩm từ sự thông gió hoặc bộ lọc không khí trong máy lạnh (bụi, nấm mốc, vi khuẩn..) và cải thiện chất lượng chiếu sáng.

Với thiết kế xanh, sự chọn lựa sản phẩm được đặt mục tiêu là giảm thiểu ô nhiễm, giảm tiêu thụ tài nguyên và giảm lượng chất thải sinh ra trong quá trình sử dụng sản phẩm. Một phương pháp mua sản phẩm xanh là mua sản phẩm địa phương khi có thể. Sản phẩm được mua từ nguồn địa phương hoặc khu vực sẽ giảm chi phí vận chuyển và thúc đẩy kinh tế địa phương.

Anh Dũng Straws cung cấp sản phẩm xanh – Ống hút giấy tự phân hủy

Ống Hút Giấy được làm chủ yếu bằng giấy công nghiệp. Tuy nhiên, mốt số loại ống hút giấy đã được cải tiến và được làm từ thành phần tự nhiên như bột ngô (PLA) hoặc gần đây nhất là bã mía. Những loại ống hút tự nhiên này không những có lợi cho sức khỏe của bạn mà còn ảnh hưởng tốt đến đến môi trường vì làm từ thiên nhiên không chất hóa học.sản phẩm xanh

Xem thêm:  Sử dụng ống hút giấy có tốt hay không

Thành phần của ống hút giấy – sản phẩm xanh

Sản phẩm ống hút giấy của chúng tôi được làm từ bột giấy PLA cao cấp PLA. Được làm từ tinh bột ngô hoặc mía nên dễ dàng phân hủy khi gặp vi khuẩn ở môi trường tự nhiên. Mực in từ Đậu Nành PLA có khả năng tự phân hủy khi được ủ trong đất. Không cần phải qua một quy trình tái chế phân tách tại các nhà máy. Sản phẩm hoàn toàn an toàn và thân thiện với môi trường Chúng tôi luôn nỗ lực thay đổi công nghệ để ngày càng hoàn thiện tốt hơn. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt Nhất – An toàn Nhất

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy tại Việt Nam với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

  • 🏠Địa chỉ: 1099/7 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  •  ☎ Điện thoại: +84 0938.623.463 – 0822.007.107
  • 📩 Email: sales@anhdungstraws.com
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

One thought on “Sản phẩm xanh là gì? Tác động tốt đến môi trường như thế nào?

  1. Pingback: Ống Hút Giấy Trà Sữa Có Thể Tự Phân Huỷ - Anh Dũng Straws

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *