Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua ống hút giấy hữu ích dành cho bạn. Ngày nay, ống hút giấy là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng và người tiêu dùng lựa chọn. Chúng có những lợi ích vượt trội so với ống hút nhựa thông thường. Tuy nhiên, trước khi mua ống hút giấy, bạn nên trang bị cho mình vốn hiểu biết cơ bản về loại ống hút này.

Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề trên thì hãy bỏ túi ngay những thông tin quan trọng trước khi quyết định mua Ống hút giấy dưới đây nhé.

Ống hút giấy và ưu điểm của ống hút giấy

Ống hút giấy ra đời là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho ống hút nhựa, giảm tải những tác hại lâu dài tới môi trường. Chúng dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên. 

Ống hút giấy là gì?

Ống hút giấy là sản phẩm có nguyên liệu từ một loại giấy đặc biệt. Đây là loại giấy được làm từ loại gỗ mềm, có ưu điểm là mềm, dai và chống nước tốt. Do đó, loại ống hút này dần là sự lựa chọn thay thế dần dần, không chỉ bảo vệ môi trường mà còn đem lại sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Ưu điểm của ống hút giấy

Loại ống hút này có khá nhiều ưu điểm, vượt trội hơn so với ống hút nhựa. Một số ưu điểm được kể đến như:

 • Mẫu mã đa dạng, bắt mắt, đầy đủ kích thước và màu sắc không kém cạnh gì so với ống hút nhựa thông thường.
 • Giá thành rẻ, phù hợp với nhiều người tiêu dùng. Vì sản phẩm là giải pháp thay thế cho ống hút nhựa nên giá thành của nó được đặc biệt quan tâm. Nhiều nhà sản xuất ống hút nhựa đã hạn chế tối đa chi phí ống hút giấy để phù hợp với nhu cầu của nhiều điểm kinh doanh, hộ gia đình. Do đó, giá cả của sản phẩm này khá phải chăng và được áp dụng rộng rãi.
 • Sản phẩm được làm từ giấy nên có mùi khá dễ chịu, mang lại cảm giác sạch sẽ, an toàn và vệ sinh. Đặc biệt, sản phẩm được dùng một lần nên khách hàng không phải lo vấn đề vệ sinh sau khi sử dụng.
 • Điểm cộng lớn nhất đó là sự an toàn với môi trường. Sản phẩm qua sử dụng có thể được tái chế lại. Nếu ra ngoài môi trường thì chúng dễ dàng bị phân hủy.

Nhược điểm của ống hút giấy

Bên cạnh những ưu điểm, ống hút giấy vẫn còn một số những nhược điểm nhỏ:

 • Khi được sử dụng lâu hoặc khuấy trong nước nóng thì ống hút sẽ bị mềm đi, gây khó khăn trong việc sử dụng. Do đó tuổi thọ sử dụng của sản phẩm khá ngắn.
 • Vì được làm từ giấy nên sản phẩm rất dễ cháy. Vậy nên, bạn cần bảo quản sản phẩm ở nơi sạch sẽ thoáng mát.

Thông tin quan trọng trước khi quyết định mua ống hút giấy

Khi bạn đang cân nhắc sử dụng ống hút giấy của một hãng sản xuất nào đó, bạn nên biết một số kinh nghiệm mua ống hút giấy dưới đây.

Quy trình sản xuất ống hút giấy

Ống hút giấy hiện nay được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, theo các công đoạn chạy tự động. Trong đó bao gồm các công đoạn như in màu, cắt giấy, cuộn ống và đóng bao. Nguyên liệu để làm ống hút giấy như màu và keo đều là những loại chuyên dụng.

Cuối cùng, bước quan trọng nhất đó là kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Từ đó giúp đảm bảo tới tay khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Ống hút giấy làm từ gì?

Loại keo được sử dụng cho ống hút giấy

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng thì nguyên liệu phải hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường. Loại keo được sử dụng phải sử dụng được thời gian liên tục trong 5 đến 6 giờ mà không bị tan rã. Ngoài ra, loại giấy kraft và phủ thêm một lớp dầu bóng giúp tăng thêm tuổi thọ cho ống hút giấy 1 giờ. 

Một số thông tin kỹ thuật về ống hút giấy

Định lượng được sử dụng ống hút giấy là 120 +120 + 60gsm.

Không chỉ đa dạng về kích cỡ, ống hút nhựa còn rất đa dạng về màu sắc. Bạn không lo về vấn đề ống hút giấy sẽ làm ít bắt mắt hơn đồ uống của bạn.

Các kích cỡ ống hút giấy

Loại ống hút này rất đa dạng về kích thước. Và màu sắc để có thể phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Các kích thước điển hình bao gồm:

 • Kích thước cỡ 197 x 12mm, loại này được dành riêng để sử dụng trong việc uống trà sữa hay những loại nước có topping to.
 • Kích thước cỡ 197 x 8mm, loại này được dành riêng để sử dụng trong việc uống các loại có topping nhỏ.
 • Kích thước cỡ 197 x 6mm, loại này được dành riêng để sử dụng trong việc uống các loại nước không có topping như là sinh tố.

Trên đây là một số thông tin quan trọng trước khi quyết định mua Ống hút giấy. Hy vọng bài viết giúp bạn phần nào trong việc tìm được sản phẩm ống hút giấy ưng ý. Chúc bạn thành công.

CÔNG TY TNHH ANH DŨNG STRAWS

 • Địa chỉ: 1099/7 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: +84 0938.623.463 – 0822.007.107
 • Email: sales@anhdungstraws.com
 • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *