Những mẫu ống hút giấy giá rẻ đã và đang được sử dụng cực kỳ rộng rãi tại nhiều bệnh viện, trường học, khách sạn hay đặc biệt là các nhà hàng, quán ăn và chuỗi cửa hàng đồ uống. Tuy nhiên, do là một vật dụng tiếp xúc trực tiếp với đồ uống nên buộc ống hút giấy phải trải qua một quy trình, nguyên liệu đạt chuẩn để có thể đảm bảo được độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Những Tiêu Chí Đánh Giá Một Công Ty Sản Xuất Ống Hút Giấy Uy Tín.

Do đó, việc tìm kiếm một đơn vị phân phối uy tín chắc chắn sẽ là một trong những ưu tiên mà các chủ cửa hàng, quán ăn cần quan tâm trước khi lựa chọn. Dưới đây sẽ là 5 tiêu chí để có thể đánh giá chất lượng của một công ty sản xuất ống hút giấy uy tín…

Nguyên liệu sản xuất ống hút giấy

Ống hút hiện nay được sản xuất dựa trên nhiều nguyên liệu khác nhau. Như ở bài viết trước, Anh Dũng Straws đã từng liệt kê một số loại ống hút phổ biến nhất hiện nay. Còn về ống hút giấy, nó cũng được sản xuất dựa trên nhiều nguyên liệu khác nhau và đây cũng là một trong những tiêu chí các chủ cửa hàng, quán ăn có thể dựa vào để đánh giá chất lượng của sản phẩm.

Chúng ta sẽ dễ dàng nhìn thấy những mẫu ống hút giấy có tông màu vàng sậm đặc trưng của giấy Kraft, ống hút giấy màu trắng được làm từ các loại giấy chuyên dụng trong ngành thực phẩm hay các phiên bản ống hút được in màu với những họa tiết đa dạng. Tất nhiên, mỗi nhóm nguyên liệu cũng sẽ bao gồm nhiều chất lượng hoàn toàn khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng, chi phí…. các chủ cửa hàng có thể lựa chọn những mẫu mã phù hợp nhất.

Những Tiêu Chí Đánh Giá Một Công Ty Sản Xuất Ống Hút Giấy Uy TínỐng hút giấy được sản xuất bằng nhiều nguyên liệu giấy khác nhau

Công nghệ và quy trình sản xuất

Những sản phẩm được sản xuất từ một công nghệ hiện đại, quy trình đạt chuẩn lúc nào cũng sẽ có chất lượng cao hơn so với những xưởng sản xuất nhỏ, công nghệ sản xuất dừng lại ở mức cơ bản.

Ở cùng một phân khúc, sẽ không quá khó để phân biệt đâu là một mẫu sản phẩm có chất lượng cao. Chúng ta có thể dựa vào một vài yếu tố cơ bản như tính thẩm mỹ, độ bền ( thời gian hoạt động được trong nước ) hay các yếu tố bên ngoài khác.

Những đặc tính của ống hút giấy

Một mẫu ống hút giấy chất lượng tốt được sản xuất từ một công ty uy tín. Lúc nào cũng sẽ sở hữu những đặc tính cao cấp hơn so với những sản phẩm được sản xuất. Trong mỗi quy trình, công nghệ đơn giản của một công ty nhỏ.

Một vài đặc tính chúng ta có thể liệt kê như:

  • Khả năng hoạt động được trong nước nóng, nước lạnh
  • Đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Khả năng phân hủy sinh học, tái chế….

Những Tiêu Chí Đánh Giá Một Công Ty Sản Xuất Ống Hút Giấy Uy TínMột mẫu ống hút giấy chất lượng được đánh giá dựa vào nhiều yếu tố

Mẫu mã, màu sắc và tính thẩm mỹ của sản phẩm

Có lẻ một công ty sản xuất ống hút giấy chất lượng. Sẽ được chứng minh phần nào qua số lượng mẫu mã, màu sắc. Cũng như tính thẩm mỹ mà họ đang phân phối ra thị trường. Rõ ràng, nếu phải so sánh với những đơn vị chỉ cung cấp một mẫu ống hút giấy đen, trắng. Thì chắc chắn sẽ có những sự khác biệt về mức độ tin tưởng từ phía người dùng.

Hiện nay trên thị trường tồn tại khá nhiều những phiên bản ống hút giấy khác nhau theo một số những yếu tố:

  • Theo màu sắc ( đen, trắng, vàng, đỏ, nhiều màu, kẻ sọc… )
  • Theo kích thước ( 3 Oz, 6 Oz, 9 Oz, 12 Oz, 16 Oz, 22 Oz… )
  • Theo thiết kế: ( ống hút giấy cong, ống hút giấy bọc màng…. )

Do đó, một đơn vị phân phối nhiều mẫu mã. Có hỗ trợ thiết kế, in ấn theo yêu cầu chắc chắn sẽ đáng tin tưởng hơn. Nếu so với một đơn vị phân phối với số lượng sản phẩm quá hạn chế.

Những Tiêu Chí Đánh Giá Một Công Ty Sản Xuất Ống Hút Giấy Uy TínMột công ty sản xuất ống hút giấy uy tín phần nào sẽ được phản ánh qua số lượng mẫu mã họ phân phối

Mức giá phân phối ống hút giấy ra thị trường

Giá ống hút giấy cũng là một trong những yếu tố mà các chủ cửa hàng, quán ăn. Hoàn toàn có thể sử dụng để nhận biết một đơn vị sản xuất uy tín. Trên thực tế, có không ít những cửa hàng ưu tiên lựa chọn những sản phẩm với mức giá càng rẻ càng tốt. Tuy nhiên, hãy nên nhớ, một sản phẩm chất lượng. Nguyên liệu cao cấp và quy trình sản xuất đạt chuẩn sẽ không bao giờ được phân phối với mức giá quá rẻ so với các đơn vị uy tín khác.

Tất nhiên, đừng nên chọn những đơn vị phân phối với một mức giá quá cao. Nhưng cũng đừng bao giờ cân nhắc đến những sản phẩm với mức giá bán quá thấp so với mặt bằng chung. Hãy thử tham khảo một vài đơn vị phân phối để đưa ra một quyết định đúng đắn nhất.

Những Tiêu Chí Đánh Giá Một Công Ty Sản Xuất Ống Hút Giấy Uy TínHãy biết cách nhận biết một đơn vị phân phối uy tín dựa vào mức giá

Trên đây là 5 yếu tố các chủ cửa hàng có thể tham khảo. Để lựa chọn một công ty sản xuất ống hút giấy uy tín, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Mọi thông tin về sản phẩm ống hút bằng giấy vui lòng liên hệ ngay với Anh Dũng Straws để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy tại Việt Nam với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

  • 🏠Địa chỉ: 1099/7 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  •  ☎ Điện thoại: +84 0938.623.463 – 0822.007.107
  • 📩 Email: sales@anhdungstraws.com
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *