Trong thời đại ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì nhận thức của con người cũng ngày càng tiến bộ hơn.Việc sử dụng túi zipper giấy kraft được làm từ những chất liệu tự nhiên thân thiện với môi trường để đựng những thực phẩm khô như ngũ cốc, các loại hạt,..ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Việc người ta tìm đến túi zipper giấy kraft nói riêng hay những túi được làm từ chất liệu tự nhiên nói chung là vì để thay thế dần những túi được làm từ chất liệu không thân thiện với môi trường cho lắm như là túi nilon,… Vậy túi zipper giấy kraft là gì mà lại được dùng nhiều như vậy. Tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ở bài viết dưới đây.

Trước khi tìm hiểu về loại túi này là gì? Chúng ta cũng phải biết giấy kraft là gì trước đã, tại sao lại được chọn để làm nguyên liệu chính tạo ra túi zipper giấy kraft.

1. Giấy kraft là gì?

Giấy kraft là loại giấy được tạo ra từ bột giấy hóa học theo quy trình sulphat hóa. Giấy Kraft thường có độ bền và dai hơn các loại giấy thông thường khác, mang cho mình những đặc điểm như là mềm, thấm được dầu, thấm mực tốt và đặc biệt phân hủy được trong môi trường tự nhiên. Vì chính những đặc điểm ấy mà giấy kraft được chọn để làm thành túi zipper và được ứng dụng trong các ngành bao bì công nghiệp hiện nay.

Túi Zipper Giấy Kraft là gì?

Tiếp theo chúng ta vào chủ để chính của bài viết này.

2.Túi zipper giấy kraft là gì?

Túi zipper giấy kraft là loại túi giấy bao gồm hai lớp, lớp đầu tiên là lớp ngoài có màu chủ đạo là vàng nâu. Lớp thứ hai là lớp bên trong được phủ bằng lớp nhôm mỏng hay có thể là lớp nhựa. Phần được phủ bên trong có chức năng bảo vệ, chống thấm nước cho những sản phẩm như ngũ cốc trái cây, trái cây khô, trái cây sấy, các loại hạt, các loại nông sản khô,…

Túi Zipper Giấy Kraft là gì?

3.Cấu tạo của túi zipper giấy kraft?

Túi zipper giấy kraft ở phần miệng có túi khóa zipper được giấu bên trong túi, khi được khóa lại rất chắc chắn hạn chế được không khí lọt vào sản phẩm, việc mở ra hay khóa lại thì rất dễ dàng. Ở phần trên miệng khóa túi zipper có hai vết cắt nhỏ hai bên cạnh túi, để đánh dấu cho ta có thể nhận biết mà xé hoặc cắt ở phần đó.

Phần khóa kéo túi ở trên lại có phần túi dư ra, là tại vì ở vị trí cách khóa túi zipper khoảng 2 đến 3 cm, chỗ đó để bạn có thể dùng máy ép lại, để niêm phong sản phẩm giúp cho khách hàng biết sản phẩm đó hoàn toàn mới chưa bị bóc ra lần nào.Túi có phần đáy được xếp hông khi bung ra cả túi sẽ có hình bầu dục, phần đáy được xếp hông giúp cho túi có thể đứng được tạo nhiều thuận cho việc cất giữ, hay trưng bày sản phẩm lên kệ.

4.Các loại túi zipper giấy karft có trên thị trường hiện nay là?

– Túi zipper giấy kraft có hai loại chính là:
+ Loại thứ nhất là loại túi zipper giấy kraft có đáy phẳng, đây là loại túi không có đáy, ở hai bên mép đáy được xếp khít lại với nhau, có độ chắc chắn rất tốt. Loại túi này có đáy phẳng phù hợp cho các hoạt động trưng bày hay nằm xếp chồng lên nhau.
+ Loại thứ hai là loại túi zipper giấy kraft có đáy. Ở phần đáy túi sẽ được xếp thành hình vuông hoặc những loại hình khác. Phù hợp cho việc đựng, trưng bày sản phẩm ở dạng đứng. Giúp cho khách hàng dễ nhìn thấy sản phẩm hay logo của hãng một cách nhanh và thuận tiện hơn.
– Túi zipper giấy kraft có những mẫu mã như là túi zipper giấy kraft có cửa sổ vuông. Túi zipper giấy kraft có cửa sổ tràn, túi zipper hai mặt giấy, túi zipper mặt giấy mặt trong.

Túi Zipper Giấy Kraft là gì?

5.Túi zipper giấy kraft có những kích thước nào là?

– Túi có kích thước cỡ 12x17cm

– Túi có kích thước cỡ 15x22cm

– Túi có kích thước cỡ 18x26cm

– Túi có kích thước cỡ 20x28cm

– Túi có kích thước cỡ 22x30cm

6.Ưu điểm của túi zipper giấy kraft là?

Túi zipper giấy kraft có một số ưu điểm hơn túi zipper trong suốt như sau:

+ Bảo quản sản phẩm rất tốt, kín được hơi hạn chế không cho không khí vào trong sản phẩm. Giữ an toàn tránh trường hợp sản phẩm bị mềm hay ỉu khi tiếp xúc với không khí quá lâu.

+ Túi có độ chắc chắn và độ bền cao vì ở bên trong được phủ một lớp màng bóng rất dai và bền. Nên sẽ khó xé rách nếu không sử dụng các vật nhọn tác động vào như là dao hay kéo,…

+ Nếu sản phẩm bạn mua là túi zipper giấy kraft có cửa sổ thì giúp người mua nhận diện được sản phẩm. Và có thể thấy sản phẩm bên trong có chất lượng đảm bảo không hay là kém chất lượng.

+ Túi được làm từ giấy nên có trọng lượng rất nhẹ.

+ Ở mặt ngoài của túi bạn có thể in ấn lên sản phẩm, in tên sản phẩm, in tên công ty, doanh nghiệp, hay là logo thương hiệu của mình.Có thể chế ra nhiều loại màu khác nhau hơn là màu cơ bản là nâu vàng. Bạn có thể làm thành màu xanh, màu trắng, màu hồng,…

7.Những ứng dụng của túi zipper giấy kraft ?

– Nhờ có những định lượng, kích thước khác nhau nên túi có thể đựng được nhiều loại sản phẩm. Nhưng đa phần loại túi này được sử dụng trong ngành thực phẩm là chính.

– Loại túi này có thể được dùng đựng các linh kiện điện tử nhỏ.

– Đựng các loại cà phê, trà, bột trà sữa, ngũ cốc,những loại hạt như hạt điều, hạt macca, hạt óc chó. Các sản phẩm sấy khô như mít sấy, khoai sấy,chuối sấy, nho khô, các loại đậu… Vì có túi khóa kéo chắc chắn nên sản phẩm sẽ không bị hư, bạn sẽ không phải quá lo lắng.

Đọc tới đây chắc các bạn sẽ nhận thấy loại túi này có rất nhiều công dụng và lợi ích cho ta có phải không. Từ những thông tin trên chắc các bạn đã hiểu rõ phần nào về loại túi là gì rồi. Mong là bài viết sẽ đưa đến cũng như giải đáp cho bạn thêm những kiến thức mới. Từ bài viết trên tôi cũng có những lời nhắn nhủ với bạn hãy sử dụng túi zipper giấy kraft. Hay những loại túi được làm từ những chất liệu thiên nhiên thân thiện với môi trường. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn cũng như mọi người xung quanh.

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy tại Việt Nam với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

  • 🏠Địa chỉ: 1099/7 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  •  ☎ Điện thoại: +84 0938.623.463 – 0822.007.107
  • 📩 Email: sales@anhdungstraws.com
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

 

3 thoughts on “Túi Zipper Giấy Kraft là gì? Những đặc điểm nổi bật của túi này mà bạn chưa biết

  1. Pingback: Oz bằng bao nhiêu mililit? Khái Niệm Oz mà có thể bạn chưa biết

  2. Vinh says:

    Mình đã sử dụng giấy kraft của ANH DŨNG STRAWS, chất lượng và giá cả không có gì để bàn cãi, mọi thứ đều tuyệt vời. Sẽ tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *