Ống hút giấy là một vật dụng thiết yếu và đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Dù biết là ống hút được làm từ giấy nhưng dòng ống hút này có đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm hay không? Hãy cùng tìm hiểu về chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm của ống hút giấy. Tại Công ty Anh Dũng Straws ngay bài viết dưới đây.

Vệ sinh an toàn thực phẩm là gì?

Nói theo cách đơn giản là phải giữ cho thực phẩm luôn sạch, không bị nhiễm khuẩn, nhiễm độc và đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng. Các thực phẩm được cấp phép an toàn vệ sinh là những thực phẩm đã được kiểm nghiệm và trải qua quá trình công bố sản phẩm nghiêm ngặt, có sự đồng ý của cơ quan chức năng có thẩm quyền (Bộ Y Tế, Bộ Nông Nghiệp, Bộ Công Thương…).

Tại sao ống hút giấy cần chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm?

Đây là một trong những tiêu chuẩn chứng nhận bắt buộc của các cơ sở kinh doanh liên quan đến sức khỏe con người. Đây cũng là tiền đề để người tiêu dùng cân nhắc khi chọn mua các sản phẩm. Vậy ý nghĩa của tiêu chuẩn này là như thế nào?

  • Hạn chế thực phẩm bẩn, các chất không rõ ràng, bảo vệ sức khỏe. Khi các thực phẩm bẩn không rõ nguồn gốc đi vào cơ thể. Sẽ dẫn đến nhất rất nhiều hệ lụy về bệnh. Nên hạn chế sử dụng và tìm hiểu kĩ các thực phẩm hay các sản phẩm tiêu dùng.   
  • Cân bằng giá thực phẩm, giá sản phẩm. Sự bất ổn về giá thành sản phẩm cũng là một nguyên nhân do quá nhiều thực phẩm bẩn. Thậm chí nhiều người tiêu dùng đã phải trả cái mức giá khá cao. Nhưng thực phẩm lại không thực sự an toàn như họ nghĩ.
  • Đối với các cơ sở kinh doanh: Không chỉ là bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Việc các cơ sở kinh doanh sản xuất đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Cũng mang lại khá nhiều lợi ích trong quá trình hoạt động, kinh doanh. Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đảm bảo và tạo được sự uy tín đối với khách hàng và thị trường.

Ống Hút Giấy tại Anh Dũng Straws đảm bảo chất lượng

Trước khi đem sản xuất ra thị trường, Anh Dũng Straws phải kiểm tra tất cả những sản phẩm có đạt tiêu chuẩn hay không. Vậy những tiêu chuẩn về Ống hút giấy tại Anh Dũng Straws là gì?

Nguyên liệu sản xuất ra Ống Hút Giấy

Chất liệu làm Ống Hút Giấy cực kì quan trọng đến chất lượng cũng như mức độ an toàn của sản phẩm. Ống hút giấy được chế tạo từ giấy KRAFT tinh khiết 100% nhập khẩu từ Nhật. Riêng với Ống Hút Giấy, chúng còn được tráng một lớp PLA (Chống thấm thực phẩm từ bột Ngô) để tăng khả năng chống thấm nước tối ưu, làm tăng thời gian sử dụng lên 4-8h. Giấy tráng PLA để làm Ống Hút Giấy tại Anh Dũng Straw được sử dụng trong việc sản xuất nhiều sản phẩm chứa đựng dược phẩm nhờ độ tinh khiết và an toàn của nguyên liệu này. Với những chiếc Ống Hút Giấy được chế tạo hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây hại cho sức khỏe người dùng.

Xem thêm: Quy trình sản xuất ống hút giấy đạt chuẩn

Tiêu chuẩn về công nghệ sản xuất, đóng gói, lưu kho của Ống Hút Giấy

Anh Dũng Straws khi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi trang bị hệ thống sản xuất hiện đại theo các tiêu chuẩn mới nhất của thế giới. Toàn bộ quy trình được tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Quá trình sản xuất ống hút giấy được khép kín từ khâu đưa nguyên liệu đến khi cho ra thành phẩm. Hạn chế các tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, mất vệ sinh, khu dân cư đông đúc làm ảnh hưởng đến chất lượng của ống hút giấy.

Từ những tiêu chuẩn trên, Ống Hút Giấy Anh Dũng Straws đã giành được vị trí trong lòng khách hàng và có được vị trí nhất định trên thị trường. Anh Dũng Straws chúng tôi đảm bảo về: Nguồn gốc xuất xứ của Ống Hút Giấy rõ ràng, an toàn. Quyền lợi của khách hàng được bảo đảm. Yếu tố sức khoẻ của khách hàng luôn được quan tâm. Không gặp phải hàng giả, hàng nhái.

Xem thêm: Tiêu chuẩn ống hút giấy Anh Dũng Straws

Tại sao nên sử dụng ống hút giấy tại Anh Dũng Straws?

Ống hút giấy Anh Dũng Straws là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các chuỗi cửa hàng hiện nay. Không ngẫu nhiên khi nó đang dần thay thế vị trí của các mẫu ống hút nhựa truyền thống. Dưới đây là những ưu điểm lớn nhất của ống hút giấy:

Thân thiện với thiên nhiên, môi trường

Các mẫu ống hút giấy của chúng tôi đều được sản xuất dựa trên nguyên liệu bột gỗ bạch đàn, phân hủy sinh học hoàn toàn. Nhất là hiện nay, lượng rác thải công nghiệp đang tăng cao. Vấn đề bảo vệ môi trường đang trở thành trách nhiệm của mọi người, cá nhân, tổ chức.

Đảm bảo an toàn khi đã được bọc ngoài bằng giấy 

Nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc đa dạng

Sản phẩm cực kỳ đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kích thước. Tùy theo nhu cầu sử dụng, các chủ cửa hàng đồ uống có thể lựa chọn cho mình nhiều mẫu mã, loại khác nhau. Hiện nay, các sản phẩm này được chia thành nhiều kích thước khác nhau được tính bằng đơn vị phi. 

Xem thêm: Các mẫu sản phẩm ống hút giấy

Đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Ống hút giấy hiện nay được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại. Đa phần đều đạt vệ sinh an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Khác với những mẫu ống hút bằng nhựa truyền thống không đảm bảo và được sản xuất tràn lan. Thì đây rõ ràng là một sự thay thế hoàn toàn lý tưởng trong việc bảo vệ sức khỏe người dùng.

Ống hút giấy không bị rã trong nước quá nhanh

Nhiều khách hàng đang lo ngại về thời gian các ống hút giấy dùng được trong môi trường nước là bao lâu? Liệu nó có bị rã ra trước khi uống xong ly nước? Đây chắc chắn sẽ là một vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Hiện nay trên thị trường tồn tại khá nhiều loại sản phẩm khác nhau tùy theo chất lượng, nguyên liệu và công nghệ sản xuất. Riêng với các mẫu ống hút giấy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Khi sản phẩm có thể sử dụng được trong môi trường nước đến vài giờ đồng hồ.

Ống hút giấy của Anh Dũng Straws được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mong qua bài viết trên các bạn đã hiểu thêm về ống hút giấy của chúng tôi. Và lựa chọn, tin dùng các sản phẩm từ Anh Dũng Straws.

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy tại Việt Nam với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

  • Địa chỉ: 67/10 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: +84 0938.623.463 – 0822.007.107
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *