Các sản phẩm của Anh Dũng Straws luôn có đủ kích cỡ để người dùng lựa chọn cho phù hợp. Mỗi loại ống hút sẽ đặc trưng thích hợp với từng loại đồ uống khác nhau. Ống hút giấy size 8 đang ngày một phổ biến hơn đến người dùng và là sản phẩm thay thế tối ưu cho ống hút nhựa.

Ống hút giấy size 8 giá rẻ nhất

Ống hút giấy size 8

Ống hút giấy size 8 là ống hút có đường kính 8mm. Nguyên liệu làm sản phẩm từ 100% giấy nguyên sinh chuyên dùng cho ngành thực phẩm.

Sản phẩm được cấu tạo bởi 3 lớp giấy, bền, cứng cáp. Ống hút có thể ngâm liên tục trong nước 3 – 4 tiếng. Sau 4 tiếng, ống hút mềm hơn nhưng vẫn sử dụng tiếp tục thêm được 3 giờ nữa. Ống hút giấy không có tính đàn hồi nên khi sử dụng người dùng cần lưu ý không cắn vào đầu ống hút, làm ống hút hỏng và không sử dụng được nữa.

Ống hút giấy size 8 giá rẻ nhất

Ứng dụng của Ống hút giấy size 8

Ống hút giấy size 8 chuyên dùng cho một số thức uống đặc trưng có dạng sệt hay có hạt nhỏ như: các loại thức uống đá xay, sinh tố, hạt é, hạt chia,… Hoặc dùng thay thế ống hút size 6 với các loại thức uống lỏng. Chọn một sản phẩm phù hợp, vừa vặn sẽ giúp cho quá trình trải nghiệm và thưởng thức đồ uống tuyệt vời hơn.

Ống hút được dùng nhiều tại các nhà hàng, quán ăn, cà phê, trà sữa, cửa hàng take away,… Mang đến trải nghiệm sống xanh cho khách hàng bởi sản phẩm thân thiện và an toàn.

Ống hút giấy size 8 giá rẻ nhất

Ống hút giấy sạch và an toàn

Quy trình sản xuất ống hút được thực hiện khép kín, đảm bảo vệ sinh. Nguyên liệu nhập khẩu được chọn lựa kỹ càng để cho ra sản phẩm ống hút giấy sạch và an toàn, chất lượng. Quá trình phân phối đến khách hàng cũng được đảm bảo để ống hút khi mở ra luôn luôn sạch và dùng được ngay.

Ống hút chịu được nhiệt nóng và lạnh. Ống hút giấy size 8 thường sẽ dùng cho đồ uống dạng sệt nên chủ yếu là các món lạnh. Nhiệt độ của đồ uống sẽ không làm sản phẩm hư hỏng và sản sinh độc tố, rã bột trong quá trình sử dụng.

Ống hút giấy size 8 thân thiện với môi trường

Ống hút giấy làm từ nguyên liệu thiên nhiên nên dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên. Nếu như ống hút nhựa phải mất hàng trăm năm để phân hủy hoàn toàn. Thì ống hút giấy chỉ cần thực hiện quá trình phân hủy chỉ trong 12 tuần.

Các sản phẩm sinh học dùng một lần, không tái chế sẽ thải lượng rác lớn ra môi trường. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm vì ống hút giấy phân hủy nhanh chóng. Sau phân hủy sản phẩm còn tạo ra lớp mùn tươi tốt cho đất.

Chiến dịch tiêu dùng xanh

Rất nhiều chuỗi đồ uống, cửa hàng thức ăn nhanh lớn trên cả nước đang thực hiện việc thay thế ly nhựa, ống hút nhựa thành ly giấy, ống hút giấy thân thiện với môi trường.

Hiện nay, nhiều hộ gia đình, trường học, các tổ chức đang tuyên truyền về nguy hại của đồ dùng nhựa dùng một lần. Sử dụng và tuyên truyền sử dụng đồ giấy, đón nhận các sản phẩm ra đời từ giấy thay thế nhựa. Tạo nên một làn sóng xanh trong sinh hoạt và tiêu dùng.

Sống xanh không phải là trào lưu nhất thời. Sống xanh là xu thế của cộng đồng, của thế giới với mục tiêu mang lại một hành tinh trong lành và sạch đẹp.

Ống hút giấy size 8

Việc dùng các sản phẩm giấy thay thế nhựa đã không còn xa lạ trong tiêu dùng hiện nay. Một sự thay thế với mục đích đem lại giá trị tốt đẹp cho con người và môi trường. Thì không lý do gì để bạn và người thân có thể từ chối. Ống hút giấy nói chung hay ống hút giấy size 8 nói riêng đã thực sự chinh phục được khách hàng. Bởi nhiều tiện lợi và ưu điểm mà chúng đem lại.

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy tại Việt Nam với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

  • 🏠Địa chỉ: 1099/7 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  •  ☎ Điện thoại: +84 0938.623.463 – 0822.007.107
  • 📩 Email: sales@anhdungstraws.com
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

3 thoughts on “Ống hút giấy size 8 giá rẻ nhất

  1. Pingback: Ý nghĩa của ống hút giấy đối với môi trường

  2. Pingback: Gợi ý cách sử dụng ống hút giấy theo từng size

  3. Pingback: Nhu cầu sử dụng ống hút giấy tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *