Bạn đang sở hữu quán cà phê xinh xắn, có phong cách tại Bắc Ninh? Bạn đang cần mua sắm các sản phẩm thân thiện với môi trường cho quán cà phê, nhà hàng, khách sạn tại Bắc Ninh nhưng chưa biết mua ở đâu? Xem giá bán ống hút giấy ở đâu?

Trong các loại sản phẩm thân thiện với môi trường, thay thế nhựa dùng một lần thì ống hút nhựa là sản phẩm đầu tiên bạn muốn thay thế và bạn đã nghe đến ống hút giấy nhưng còn băn khoăn:

Ống hút giấy phù hợp với những loại đồ uống nào? Ống hút giấy Bắc Ninh giá sỉ rẻ bao nhiêu? Mua ống hút giấy ở đâu để vận chuyển nhanh mà chi phí vận chuyển vẫn rẻ?

Bài viết sau sẽ giải đáp các câu hỏi này của bạn.

Ống hút giấy phù hợp với những loại đồ uống nào?

Khác với ống hút cỏ chỉ có một loại đường kính từ 4-8mm, Ống hút giấy được làm từ giấy và keo với nhiều loại đường kính khác nhau phù hợp với nhiều loại đồ uống khác nhau:

Ống hút giấy đường kính 6mm: thích hợp cho các loại đồ uống như: trà, cà phê, nước ép trái cây, nước ngọt, sinh tố.

Ống hút giấy màu trắng
Ống hút giấy màu trắng

Ống hút giấy đường kính 8mm: dùng được với tất cả các loại đồ uống dùng cho ống đường kính 6mm và thêm các loại đồ uống đặc hơn như: Sinh tố, thức uống đá xay, các đồ uống có topping hoặc hạt nhỏ như hạt chanh leo.

Ống hút giấy đường kính 12mm: dùng cho trà sữa trân châu, sữa chua trân châu hoặc các loại thức uống có thạch, topping khác.

Kích thước chuẩn của ống hút giấy
Kích thước chuẩn của ống hút giấy

Ống hút giấy Bắc Ninh có giá sỉ rẻ bao nhiêu?

Ống  hút giấy giá rẻ là một vật dụng rất nhỏ bé. Vì vậy giá thành của nó phụ thuộc nhiều vào số lượng. Với các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn sử dụng số lượng lớn. Chúng tôi có chính sách giá sỉ rất ưu đãi, và có chính sách hỗ trợ vận chuyển.

Các bạn có thể đặt mua ống hút giấy dùng cho cà phê, nước ngọt, nước ép trái cây cho quán mình và chúng tôi sẽ chuyển đến Bắc Ninh theo đường chuyển phát.

Vì sao nên lựa chọn Ống hút giấy giá sỉ?

Ống hút giấy màu nâu kraft nguyên bản
Ống hút giấy màu nâu kraft nguyên bản

Trên đây là một số thông tin cho các bạn cần Ống hút giấy giá sỉ Bắc Ninh. Nhưng chưa biết chọn loại nào và mua ống hút giấy ở đâu. Ngoài ra chúng tôi có thể bọc màng giấy từng cái. In logo thương hiệu lên màng bọc theo yêu cầu.

Anh Dũng Straws chuyên cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường cho quán café, nhà hàng, khách sạn.

Nếu bạn còn băn khoăn, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy giá sỉ rẻ tại Việt Nam, với tiêu chí chất lượng, uy tín hàng đầu.

  • 🏠Địa chỉ: 67/10 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  •  ☎ Điện thoại: (+84) 0938.623.463 – 0822.007.107
  • 📩 Email: sales@anhdungstraws.com
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *