Đứng trước vấn nạn về ô nhiễm rác thải nhựa thì việc thay thế ống hút nhựa bằng ống hút giấy được xem là giải pháp tốt nhất hiện nay. Ống hút giấy ra đời kèm với sự đón nhận của khách hàng cho thấy nhận thức về việc chung tay tạo nên môi trường xanh đang ngày càng gia tăng.

Kích thước chuẩn của ống hút giấy
Kích thước chuẩn của ống hút giấy

 

Ống hút giấy ra đời

Nếu thường xuyên theo dõi về diễn biến tình trạng môi trường thì hẳn bạn cũng nghe đến sự báo động về rác thải nhựa. Những cảnh báo về rác thải nhựa liên tục được nâng lên mức cao hơn. Cứ mỗi phút trôi qua, toàn cầu tiêu thụ 1 triệu chai và ống hút nhựa. Quá trình phân hủy nhựa diễn ra vô cùng chậm. Các hạt vi nhựa trong quá trình phân hủy sẽ len lỏi vào chuỗi thức ăn của các loài sinh vật và con người.

Điều đó đã thôi thúc Anh Dũng Straws tạo ra các sản phẩm thay thế nhựa. Và Ống hút giấy ra đời đã phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng mà không lo về sức khỏe hay ô nhiễm môi trường.

 

Sự cần thiết thay thế ống hút nhựa bằng ống hút giấy

Thực tế cho thấy, chỉ cần có đủ sức khỏe thì mọi thứ đều có thể làm được. Thực phẩm bẩn và môi trường ô nhiễm là nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Do đó, bạn cũng dễ dàng nhận ra sự cần thiết thay thế ống hút nhựa bằng ống hút giấy.

Nhiều cửa hàng, doanh nghiệp đã và đang thực hiện tốt việc sử dụng ống hút giấy. Không những bảo vệ môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng mà hình ảnh thương hiệu của họ cũng được nâng lên gấp nhiều lần.

Ống hút giấy màu nâu kraft nguyên bản
Ống hút giấy màu nâu kraft nguyên bản

Đặc điểm của ống hút giấy

Đặc điểm của ống hút giấy để bạn nhận thấy việc thay thế ống hút nhựa bằng ống hút giấy là cần thiết:

  • Mẫu mã đa dạng, bắt mắt, đủ màu sắc,… không thua kém gì ống hút nhựa.
  • Ống hút giấy có nhiều size phù hợp với nhiều loại đồ uống khác nhau: cà phê, nước ép, sinh tố, trà sữa thạch, trân châu,…
  • Sản phẩm dùng một lần, an toàn cho sức khỏe.
  • Ống hút giấy không có mùi, không làm biến chất và ảnh hưởng đến hương vị đồ uống.
  • Tuổi thọ của giấy trong nước ngắn là nhược điểm nhưng lại là ưu điểm đối với môi trường. Ống hút giấy có thể phân hủy trong lòng đất 3 – 4 tuần và nhanh hơn trong môi trường nước.
  • Ống hút giấy giá sỉ rẻ, chỉ xếp sau ống hút nhựa.
Ống hút giấy giá rẻ
Ống hút giấy giá rẻ

Hãy thay đổi thói quen, thay đổi ống hút nhựa bằng ống hút giấy để cải thiện tình trạng “số lượng rác thải nhựa nhiều hơn cả cá” ở đại dương hiện nay. Không chỉ riêng ống hút giấy, sự ra đời các sản phẩm xanh sẽ góp phần xanh hóa cuộc sống của chúng ta.

Tại sao nên sử dụng ống hút giấy

Các tổ chức bảo vệ môi trường hiện nay đều khuyến cáo không nên sử dụng ống hút nhựa. Thay vào đó, sử dụng ống hút giấy để giảm thiểu tác hại nghiêm trọng đến các loài sinh vật trong tự nhiên và bảo vệ sức khỏe con người.

Ống hút giấy đã trở nên thông dụng hơn

Ống hút giấy đã trở nên thông dụng hơn khi được sử dụng nhiều nơi. Tuy nhiên số lượng ống hút thống lĩnh thị trường hiện nay vẫn là ống hút nhựa. Ống hút nhựa tiện dụng và có giá thành rẻ nhưng lại là vấn nạn lớn đối với môi trường. Chỉ vì lợi nhuận trước mắt mà con người quên đi tác hại nghiêm trọng mà nhựa để lại.

Phải mất một thời gian không ngắn để có thể thay đổi ý thức và thói quen sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Sử dụng ống hút giấy là giải pháp tốt nhất hiện nay để cứu vãn tình trạng ô nhiễm.

Ống hút giấy
Ống hút giấy

>>> Xem thêm: Mua ống hút giấy ở đâu?

Tại sao nên sử dụng ống hút giấy

Sử dụng ống hút giấy sẽ không tàn phá môi trường bởi tính dễ phân hủy trong thời gian ngắn. Ống hút giấy có thể phân hủy dưới lòng đất trong 12 tuần. Trong khi đó, phải mất hàng trăm năm để ống hút nhựa phân hủy hoàn toàn.

Bên cạnh bảo vệ môi trường thì bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình là điều rất đáng quan tâm. Nhựa trong môi trường lạnh và nóng đều tiết ra các chất độc hại, kim loại nặng như asen, cadimi,… lâu dần ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Nhựa trong quá trình phân hủy sẽ tạo thành các hạt vi nhựa len lỏi vào chuỗi thức ăn sinh vật và đi vào cơ thể con người.

Ống hút giấy có tuổi thọ lên đến 6 tiếng, sử dụng tốt nhất là trong 3 – 4 giờ. Thời lượng trên đủ cho bạn thưởng thức đồ uống và tán gẫu cùng bạn bè một cách thoải mái.

Các doanh nghiệp sử dụng ống hút giấy với mục đích sống xanh sẽ được ủng hộ nhiều hơn bởi người tiêu dùng. Đây cũng là cách để lại ấn tượng tốt cho người tiêu dùng và PR thương hiệu.

Giá thành ống hút giấy cao hơn so với ống hút nhựa. Nhưng nghĩ xa hơn thì bạn sẽ nhận ra, chi phí để cải tạo môi trường do rác thải nhựa gây ra lớn hơn rất nhiều lần. Chưa kể hậu quả để lại không chỉ với môi trường mà cả sức khỏe con người.

>>> Xem thêm: Tiêu Chuẩn Để Đánh Giá Sản Phẩm Ly Giấy Chất Lượng Cao

Lựa chọn sử dụng ống hút giấy là lựa chọn vì sức khỏe

Thời buổi mà người nội trợ cần khôn ngoan hơn trong việc lựa chọn sản phẩm. Ưu tiên sử dụng thực phẩm và sản phẩm xanh, organic để bảo vệ sức khỏe. Hiểu rõ những tác hại của nhựa trong quá trình sử dụng và hậu quả sau sử dụng bạn cần biết cách hạn chế và tuyên truyền để cùng bảo vệ môi trường chung.

Ống hút giấy có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn tùy theo ý thích và trang trí đồ uống một cách bắt mắt nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có nhiều kích cỡ phục vụ cho các loại đồ uống khác nhau. Ống hút giấy phi 6 thích hợp với thức uống lỏng như: cà phê, nước ép, nước ngọt, sữa, trà,… Ống hút giấy phi 8 thích hợp với đồ uống sệt như sinh tố, đá xay,… Ống hút giấy phi 12 thích hợp với đồ uống chứa thạch, trân châu,…

Không chỉ riêng hàng quán mới cần sử dụng ong hut giay. Trang bị cho gia đình bạn một túi ống hút giấy để sử dụng hàng ngày là cách thể hiện tình yêu. Và sự quan tâm đến những người thân yêu của bạn.

Lựa chọn sử dụng ống hút giấy là lựa chọn vì sức khỏe của bản thân và gia đình.

Dùng ống hút giấy uống sinh tố
Dùng ống hút giấy uống sinh tố

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy tại Việt Nam với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

  • 🏠Địa chỉ: 67/10 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  •  ☎ Điện thoại: (+84) 0938.623.463 – 0822.007.107
  • 📩 Email: sales@anhdungstraws.com
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *