Các loại thức uống tại thị trường Việt Nam ngày một đa dạng, đòi hỏi phải sử dụng kích cỡ ống hút cho phù hợp. Đối với các đồ uống lỏng thì ống hút giấy size 6 là lựa chọn phù hợp cho người sử dụng. Việc lựa chọn kích cỡ ống hút phù hợp vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa mang tính hữu dụng.

Ống Hút Giấy Size 6

Đặc điểm của ống hút giấy size 6

Ống hút giấy size 6 là sản phẩm nhỏ gọn và tinh tế cho người dùng. Sản phẩm được sử dụng cho đồ uống lỏng như: cà phê, nước ngọt, nước ép, nước suối,… Đây là kích cỡ được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường.

Ống hút giấy ra đời với mục đích là sản phẩm thay thế nhựa, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường và đảm bảo sức khỏe người dùng nên luôn ưu tiên chọn nguồn nguyên liệu sạch và thân thiện. Ống hút giấy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cho ra sản phẩm có chất lượng cao và đồng đều.

Ống hút giấy size 6 có kích thước 6x197mm. Sản phẩm có màu kraft, trắng, đen và nhiều loại hoa văn màu sắc khác nhau: ngôi sao, trái tim, zigzac, xoắn,… Người dùng có thể tùy thích lựa chọn loại hoa văn phù hợp để trang trí và tăng tính thẩm mỹ cho thức uống của mình, góp phần làm cho cuộc sống thêm phong phú và màu sắc hơn.

Tiện lợi của ống hút giấy size 6

Ống hút giấy size 6 được sử dụng rộng khắp ở nhà hàng, khách sạn, các bữa tiệc cưới hỏi, sinh nhật, dùng tại nhà,…

Ống hút làm từ giấy nhưng đảm bảo độ cứng cáp cho người dùng. Sản phẩm dùng tốt trong 3 tiếng đầu. Sau đó ống hút sẽ mềm hơn nhưng vẫn sử dụng thêm được từ 3 – 4 tiếng.

Ống hút phân hủy dễ dàng trong tự nhiên nên được nhắc đến với tính thân thiện với môi trường. Quy trình sản xuất khép kín, không sử dụng hóa chất nên an toàn cho sức khỏe.

Ống hút chịu được nhiệt nóng lạnh, không sản sinh bất kỳ độc tố nào trong quá trình sử dụng gây hại đến sức khỏe người dùng.

Đóng gói ống hút giấy size 6

Ống hút giấy size 6 được đóng gói trong bao bì giấy thân thiện và sang trọng. Sản phẩm được đóng gói trong hộp và túi với số lượng 25 ống, 100 ống, và 500 ống. Tùy vào nhu cầu người dùng mà chọn mua với số lượng thích hợp. Đối với gia đình nhu cầu sử dụng ít thì có thể trang bị hộp 25 – 100 ống. Đối với các cửa hàng, quán cà phê nhu cầu sử dụng nhiều thì chọn mua số lượng lớn để đảm bảo hiệu quả về mặt kinh tế.

Ống Hút Giấy Size 6

Hiệu quả về truyền thông

Người tiêu dùng hiện nay lựa chọn sản phẩm luôn ưu tiên hướng về môi trường. Vì vậy mà các sản phẩm được làm từ giấy đang rất được khách hàng ưu ái. Các cửa hàng sử dụng ống hút giấy cũng là một cách ghi điểm trong mắt khách hàng bởi sự tử tế với môi trường.

Một tiện lợi nữa của ống hút giấy là khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn có thể yêu cầu thêm về độ dài ngắn, màu sắc, hoa văn, in ấn thông tin lên sản phẩm. Đây là công cụ PR vô cùng hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí cho cửa hàng, doanh nghiệp.

Ống hút giấy size 6 góp phần làm quá trình thưởng thức đồ uống của bạn thêm ngon miệng và tự tin hơn. Sử dụng sản phẩm an toàn tạo nên sự an tâm và kích thích nhu cầu dùng nhiều hơn.

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy tại Việt Nam với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

  • 🏠Địa chỉ: 1099/7 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  •  ☎ Điện thoại: +84 0938.623.463 – 0822.007.107
  • 📩 Email: sales@anhdungstraws.com
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

 

 

5 thoughts on “Ống Hút Giấy Size 6

  1. Pingback: Gợi ý cách sử dụng ống hút giấy theo từng size

  2. Pingback: Nhu cầu sử dụng ống hút giấy tại Việt Nam

  3. Pingback: Hướng dẫn cách chọn ống hút giấy phù hợp

  4. Pingback: Địa chỉ bán ống hút giấy uy tín, giá tốt | Anh Dũng Straws

  5. Pingback: Ý nghĩa của ống hút giấy đối với môi trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *