Việc sử dụng ống hút giấy ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ ở sự tiện lợi và dễ sử dụng. Một điều được nhiều người quan tâm hơn cả đó là yếu tố thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, việc sử dụng ống hút giấy có một số nguyên tắc nhất định. 

Để đảm bảo mỗi loại ống được sử dụng đúng với mục tiêu mà người dùng mong muốn. Dưới đây là những chia sẻ về cách chọn ống hút giấy phù hợp nhất hiện nay.

Ống hút giấy gồm những loại nào?

Hiện nay, trên thị trường phổ biến với nhiều loại ống hút giấy khác nhau. Tuy nhiên, tùy theo từng tiêu chí đánh giá để có thể phân loại ống hút giấy. Dưới đây là một số cách phân loại ống hút giấy phổ biến nhất:

Phân loại theo nhu cầu sử dụng

Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng lĩnh vực, ngành nghề hay theo theo công năng sử dụng mà lựa chọn loại ống hút phù hợp nhất. Trong đó nổi bật là:

 • Ống hút trơn sử dụng cho các loại nước thông thường như nước lọc, cà phê, nước ngọt có gas…
 • Ống hút trơn, không màu hoặc có màu sử dụng cho các ly nước ép.
 • Ống hút màu trang trí decor nội thất, hàng quán,…
 • Ống hút lớn, trơn dùng cho trà sữa, sinh tố và các loại nước tương tự.

Tùy theo nhu cầu của chủ sở hữu, sẽ lựa chọn một loại ống hút phù hợp nhất. Đảm bảo việc sử dụng ống hút giấy đó đạt hiệu quả tốt nhất, mang lại lợi ích tốt nhất. Đồng thời, an toàn nhất đối với người tiêu dùng sử dụng.

Phân loại theo size ống hút giấy

Căn cứ theo size ống. Ống hút giấy được chia làm các loại sau đây:

Bên cạnh những loại ống hút giấy có các size nêu trên, Tùy theo nhu cầu sử dụng, đơn vị mua ống hút có thể yêu cầu đặt hàng với nhà cung cấp mẫu size ống phù hợp nhất với ngành nghề mình kinh doanh. Đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất cho cả 2 bên.

Phân loại theo chất lượng ống hút

Việc phân loại theo chất lượng ống hút được đánh giá trên cơ sở thực tế sử dụng. Nhằm đảm bảo yếu tố kinh tế, lợi nhuận kinh doanh, đơn vị mua hàng sẽ có những yêu cầu về chất lượng nhất định đối với đơn vị cung cấp.

Tuy nhiên, dù là ống nhựa ở một mức độ chất lượng thấp hơn. Thì vẫn phải đảm bảo nguyên tắc an toàn đối với người sử dụng. Đồng thời, một tiêu chí mà ống hút giấy đặt lên hàng đầu là thân thiện với môi trường phải được ưu tiên hơn cả.

Xem thêm: Cách nhận biết ống hút giấy kém chất lượng | Anh Dũng Straws

Những cách chọn ống hút giấy phù hợp nhất hiện nay

Trên cơ sở phân loại ống hút giấy. Việc chọn ống hút giấy phù hợp nhất hiện nay cũng dựa trên cơ sở này. Mặc dù có thể linh động trong việc sử dụng ống hút giấy. Nhất là việc một loại ống có thể sử dụng cho rất nhiều công đoạn, rất nhiều mục đích. Tuy nhiên, để hiệu quả đạt cao nhất thì việc ưu tiên hơn cả vẫn là nên lựa chọn ống hút giấy sao cho phù hợp nhất.

Cách chọn ống hút giấy theo nhu cầu

Như đã phân tích ở trên. Tùy theo nhu cầu sử dụng để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất đối với sản phẩm ống hút giấy. Một yếu tố cần lưu ý khi sử dụng ống hút giấy sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đó là việc đảm bảo về kích thước cũng như hình dạng của mỗi loại ống. Dưới đây là một số tham khảo về cách chọn ống hút giấy theo nhu cầu:

 • Đối với nước lọc, nước uống có ga, cà phê,… nên sử dụng loại ống trơn, không màu..
 • Đối với những loại nước ép: Nên sử dụng loại ống chuyên dụng, có chút màu trang trí sẽ làm nổi bật hơn.
 • Đối với sản phẩm trà sữa, nước sinh tố: nên chọn loại ống hút to, hạn chế màu..
 • Đối với một số sản phẩm nước khác: Tùy theo phong cách, kích thước ly để lựa chọn loại ống hút giấy cho phù hợp nhất.

Cách chọn ống hút giấy theo size ống hút

Phổ biến nhất hiện nay theo kích thước ống. Có thể phân loại ống hút theo size: phi 6, phi 8, phi 10, phi 12,…. Tùy theo mục đích sử dụng để có thể lựa chọn size phù hợp nhất. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn tham khảo về cách chọn ống hút giấy phù hợp theo size ống:

 • Loại ống hút giấy phi 6: Nên sử dụng với các loại nước thông thường, trà đá, nước lọc, cà phê, nước uống có gas đóng chai…
 • Loại ống hút giấy phi 8: Nên sử dụng cho các loại nước ép. Có thể áp dụng thêm việc uốn cong ống tạo điểm nhấn cho ly nước.
 • Loại ống hút giấy phi 10, phi 12: Nên áp dụng đối với các loại trà sữa, sinh tố và các loại nước cho chứa các loại hạt cỡ cùng size.
 • Loại ống size khác: Tùy theo nhu cầu cũng như phong cách sử dụng cho mỗi quán khác nhau. Từ đó chủ quán sẽ có những yêu cầu về thiết kế đối với loại ống hút giấy phù hợp nhất đối với quán của mình.

Xem thêm: Gợi ý cách sử dụng ống hút giấy theo từng size | Anh Dũng Straws

Cách chọn ống hút giấy theo sở thích

Tùy theo phong cách của chủ sở hữu, sao cho phù hợp nhất đối với thiết kế của quán. Ngay từ khâu ý tưởng, chủ quán đã có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất về loại ống hút cả về kích thước và màu sắc.

Nhằm tạo cho quán sự nổi bật về một thương hiệu riêng, chủ quán có thể yêu cầu đơn vị cung cấp in tên thương hiệu lên ống hút. Ngoài việc khẳng định thương hiệu, còn giúp khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của quán một cách tối ưu nhất. Từ đó tạo được những giá trị mà chủ quán muốn mang lại cho người dùng. Một số tiêu chí cũng như gợi ý cho cách chọn này:

 • Ống hút màu đẹp, sặc sỡ sẽ thu hút khách hàng tuổi teen hơn.
 • Ống hút không màu sẽ thu hút khách hàng trung tuổi hơn bởi sự thanh lịch và trang trọng.
 • Ống hút cong sẽ tạo được điểm nhấn cho những ly nước nổi bật.
 • In logo thương hiệu sẽ tạo được sự chuyên nghiệp và nâng cao giá trị thương hiệu.

Xem thêm: Sản xuất ống hút giấy chất lượng theo yêu cầu chỉ có tại Anh Dũng Straws

Cách chọn ống hút giấy theo chất lượng ống hút

Có thể nói đây là một trường hợp đặc biệt. Vì vấn đề lợi nhuận cũng như các yếu tố khác tác động. Chủ quán sẽ có những yêu cầu nhất định đối với sản phẩm ống hút của đơn vị cung cấp. 

Mặc dù yếu tố lợi nhuận được đơn vị mua đặt lên trên hết. Tuy nhiên, là một đơn vị cung cấp cần có sự tư vấn nhất định đối với đơn vị mua. Để đảm bảo yếu tố chất lượng, lợi ích khách hàng, người tiêu dùng được ưu tiên. Đặc biệt, vẫn phải đảm bảo tiêu chí về môi trường của loại ống hút thân thiện này.

Đơn vị cung cấp ống hút giấy uy tín nhất

Công ty TNHH Anh Dũng Straws tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp tất cả các mặt hàng về ống hút giấy. Tùy theo nhu cầu sử dụng, mục đích của bạn. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100%. Tư vấn nhiệt tình về lựa chọn ống hút giấy phù hợp nhất đối với thiết kế cũng như phong cách của bạn.

Vui lòng để lại ý kiến dưới phần bình luận nếu có bất kỳ thắc mắc nào. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, phục vụ quý khách 24/24. Sự hài lòng của quý khách là niệm hạnh phúc và thành công của công ty. 

Xin trân trọng cảm ơn!

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy tại Việt Nam với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

 • Địa chỉ: 1099/7 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: +84 0938.623.463 – 0822.007.107
 • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

 

One thought on “Hướng dẫn cách chọn ống hút giấy phù hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *