Hiện nay nhu cầu sử dụng ống hút giấy ngày càng tăng. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là xây dựng nhà máy sản xuất ống hút giấy tốt nhất hàng đầu Việt Nam. Những nhà máy sản xuất ống hút giấy còn quá bỡ ngỡ về công nghệ mới. Với cương vị là công ty sản xuất ống hút giấy hàng đầu hiện nay. Chúng tôi giúp các bạn giải quyết những sự cố khi sản suất ống hút giấy.

1. Đường xoắn ốc bên trong ống hút giấy được tạo ra rất không đồng đều

Việc xuất hiện tình trạng này chủ yếu do các nguyên nhân sau. Ví dụ như lưỡi dao bên trong thiết bị máy sản xuất ống hút giấy gây ra lực cản quá lớn cho ống giấy trong quá trình vận hành. Lúc này chúng ta chỉ cần thực hiện tương Điều chỉnh để giảm điện trở phù hợp.

Tất nhiên cũng có thể là do khi bôi lớp đầu tiên của băng giấy, lượng dầu bôi vào ít.  Hoặc bôi không đều, lúc này ta cần bôi trơn lại lớp băng giấy đầu tiên.

Nói chung, khi bôi chất bôi trơn vào băng giấy lần đầu tiên, chúng ta nên chọn lượng chất bôi trơn và bôi đều. Để các sản phẩm tiếp theo Quá trình sản xuất sẽ tương đối thuận lợi.

Những sự cố khi sản xuất ống hút giấy
Những sự cố khi sản xuất ống hút giấy

Xem thêm: Ống hút giấy tiếng anh là gì?

2. Bề mặt của ống giấy được sản xuất không đồng đều

Tình trạng này xảy ra phần lớn là do góc quấn của hai dây đai bên trong máy hút không đối xứng dẫn đến việc dây đai nén một chiều ống hút giấy trong quá trình vận hành thiết bị, dẫn đến việc sản xuất giấy ống hút giấy sau này bề mặt của ống hút rất không bằng phẳng, chúng ta chỉ cần điều chỉnh góc quấn của dây curoa bên trong thông qua tay quay.

Xem thêm: Mua ống hút giấy tại Đà Nẵng

3. Keo dán trên ống giấy phân bố không đều

Nếu cạp bên trong không tạo thành một góc vuông với băng giấy hoặc có một số tạp chí trên bàn cạp. Nó thực sự sẽ gây ra sự ứng dụng không đều của chất kết dính trên ống giấy. Do đó, nói chung sau khi thiết bị của đội chúng tôi được vận hành. Cần phải làm sạch bên trong, bao gồm cả cạp và các tạp chí trên một số bộ phận khác. Và để thiết bị đi vào hoạt động tương ứng, sau đó trong quá trình vận hành, nếu có điều gì. Nếu chất kết dính không được đồng đều, chúng tôi sẽ điều chỉnh thích hợp góc giữa dao cạo và băng giấy. Và góc của lưỡi gạt để giữ nó ở góc vuông, để thiết bị có thể sản xuất ống hút giấy ổn định một cách hiệu quả. .

Xem thêm: Các loại ống hút giấy

4. Thời gian cắt ống giấy quá dài hoặc quá ngắn

Nói chung, trong quá trình sản xuất ống hút giấy, thời gian cắt ống giấy được giữ ở một giá trị cố định, do đó, nếu thời gian cắt quá dài hoặc quá ngắn có nghĩa là thiết bị có thể gặp một số vấn đề.

Chúng ta cần điều chỉnh thiết bị phù hợp và điều chỉnh thời gian cắt để giữ nó trong vòng một tuần của ống hút giấy. Trên đây là một số phương pháp khắc phục sự cố do Gaoda Machinery cung cấp trong quá trình vận hành máy hút rơm, mong rằng sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình vận hành máy hút rơm sau này, tất nhiên nếu bạn vẫn còn quan tâm đến máy hút rơm hãy. Nếu bạn có thêm nội dung muốn biết, hãy truy cập trang web của Gaoda Machinery để xem và thắc mắc, tôi tin rằng nó sẽ hữu ích cho bạn.

Máy sản xuất ống hút giấy
Máy sản xuất ống hút giấy

Xem thêm: Kinh nghiệm khi mua ống hút giấy

Xem thêm: Công ty cung cấp ống hút giấy tại tpHCM

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy tại Việt Nam với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.
  • Địa chỉ: 67/10 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84) 0938.623.463 – 0822.007.107
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *