Chào bạn, có phải đang cần tìm ống hút giấy tại Quảng Ninh với các tiêu chí: Chất lượng tốt, giá tốt, đủ size, nhiều màu sắc giúp quán của bạn dễ dàng trang trí thức uống, làm tăng giá trị thẩm mỹ và thương hiệu của quán mình?

Hãy cùng tham khảo các mẫu ống hút giấy độc đáo và chất lượng tại Anh Dũng Straws bên mình nhé! (100+ mẫu ống hút giấy giá sỉ rẻ). Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp ống hút giấy, nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng mang lại sản phẩm chất lượng. Vì sao vậy? hãy cũng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Ống hút giấy tại Quảng Ninh
Ống hút giấy tại Quảng Ninh

Chất lượng ống hút giấy của Anh Dũng Straws phân phối tại Quảng Ninh

Thị trường ống hút giấy Quảng Ninh có khá nhiều công ty sản xuất và phân phối. Đây là một tín hiệu tốt, thể hiện được trách nhiệm của con người với thiên nhiên. Nhằm góp phần bảo vệ trái đất bằng cách hạn chế rác thải nhựa dùng một lần. Nên ống hút giấy Quảng Ninh rất được mọi người hưởng ứng. Nhưng còn một số công ty sản xuất chưa chú trọng chất lượng, nên người dùng không cảm nhận được sự thay thế hữu ích của ống hút nhựa. Để giúp người dùng nhìn nhận sản phẩm thế nào là ong hut giay chất lượng, chúng ta hãy tìm hiểu nó nhé.

  • Thời gian sử dụng ống hút giấy trong nước đá phải được từ 3-5tiếng, không bị tan rõ trong nước. Không có mùi vị mà màu sắc phai ra trong nước. Điều này chỉ đạt được khi sử dụng các thành phần vật liệu sản xuất hoàn toàn bằng tự nhiên. Dầu và keo chuyên dùng trong thực phẩm, giấy kraft có tính độ kháng nước cao.
  • Dây chuyền sản xuất phải đạt chuẩn trong ngành thực phẩm. Quy trình sản xuất khép kín, tách biệt với môi trường bên ngoài.
  • Đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Y tế Việt Nam cấp, Nếu sản phẩm xuất khẩu đi EU và Mỹ phải có chứng nhận của tổ chức uy tín thế giới cấp.
Nên thay thế ống hút nhựa bằng ống hút giấy
Nên thay thế ống hút nhựa bằng ống hút giấy

Anh Dũng Straws có cung cấp ống hút giấy tại Quảng Ninh không?

Anh Dũng Straws là nhà máy cung cấp ống hút giấy giá sỉ hàng đầu tại Việt Nam. Với ba tiêu chí làm cốt lõi:

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  • Giá thành cạnh tranh nhất.
  • Phục vụ tận tâm và nhanh chóng.

Hiện nay, ống hút giấy ADS đã có mặt trên khắp các đại lý, nhà hàng của Việt Nam. Với con số khách hàng ngày càng tăng lên mỗi ngày, chúng tôi vẫn ngày đêm mở rộng quy mô sản xuất, công nghiệp hoá dây chuyền sản xuất. Nhằm tạo được sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh. Mục tiêu của ADS là sản xuất các sản phẩm thân thiện để trực tiếp cạnh tranh với đồ nhựa dùng một lần về giá thành. Mong muốn ai cũng có thể chung tay bảo vệ môi trường của chúng ta.

Ống hút giấy màu nâu kraft nguyên bản
Ống hút giấy màu nâu kraft nguyên bản

Mua ống hút giấy nên lưu ý điều gì?

Một điều quan trọng nhất khi mua ống hút giấy là tìm được nhà cung cấp. Một nhà cung cấp uy tín sẽ giúp người mua đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Chứng minh được hóa đơn, chứng từ mua hàng. Cũng như là chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, giấy tờ kiểm định kèm theo. Bạn sẽ không phải bối rối khi khách hàng của mình yêu cầu chứng minh. Không phải lo lắng lỡ như bên thị trường vào kiểm tra đột xuất.

Điều thứ hai cần quan tâm đó chính là giá thành. Giá thành tốt sẽ giúp chúng ta cạnh tranh được với các đại lí, cửa hàng. Sẽ không ai thích mua hàng quá đắt. Do vậy, nên tìm mua ống hút giấy tại các nhà máy lớn, không qua trung gian để có giá tốt nhất.

Điều thứ ba đó chính là chăm sóc khách hàng. Một nhà máy sản xuất ống hút giấy chuyên nghiệp cần có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tôn trọng khách hàng và giàu kinh nghiệm.

Anh Dũng Straws là nhà máy sản xuất ống hút giấy giá rẻ được đặt tại TP HCM, nhưng Anh Dũng Straws cam kết rằng: Giá ống hút giấy tốt nhất cho chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Thời gian giao ống hút giấy có lâu không?

Ống hút giấy của Anh Dũng Straws hiện đã phủ sóng nhất nhiều tỉnh thành ở miền Bắc. Nhiều bạn lo lắng về khoảng cách địa lí xa xôi, thời gian nhận hàng lâu. Tuy nhiên, 100% khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận luôn hài lòng về sản phẩm cũng như thời gian giao hàng của Anh Dũng Straws.

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy giá sỉ rẻ tại Việt Nam, với tiêu chí chất lượng, uy tín hàng đầu.

  • 🏠Địa chỉ: 67/10 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  •  ☎ Điện thoại: (+84) 0938.623.463 – 0822.007.107
  • 📩 Email: sales@anhdungstraws.com
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *