Ống hút giấy giá sỉ Nha Trang Khánh Hòa được làm từ 4 lớp giấy và 3 lớp keo. Ống hút giấy Nha Trang Khánh Hòa sử dụng nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ châu âu. Ống hút giấy của chúng tôi có giá thành rẻ chất lượng tốt, phù hợp để thanh thế ống hút nhựa. Ống hút nhựa mất hàng trăm năm để phân hủy tuy nhiên ống hút nhựa chỉ mấy 30 – 45 ngày vì thành phần cấu thành nên ống hút giấy 100% thân thiện với môi trường.

Mua ống hút giấy tại Nha Trang Khánh Hòa ở đâu ?

Để mua ống hút giấy tại Nha Trang Khánh Hòa bạn có thể liên lạc tại địa chỉ sau:

Chúng tôi cung cấp ống hút giấy chất lượng trên toàn nước việt nam đặc biệt tại nha trang khánh hòa. Giao hàng ống hút giấy toàn quốc khi khách hàng order số lượng lớn.

Ống hút giấy tại Nha Trang của Anh Dũng Straws được làm hoàn toàn bằng giấy nguyên chất, keo với mực tin được làm từ thưc phẩm. Được sản xuất trong chu trình khép kín với công nghệ hiện đại nên tiêu chí an toàn thực phẩm là tuyệt tối. Chất liệu hoàn toàn tự nhiên nên khi tiếp xúc với thực phẩm trong mọi môi trường đều không gây ra phản ứng phụ. Sản phẩm ống hút giấy của Anh Dũng Straws đạt tiêu chuẩn của FDA (Hoa kỳ), DGCCRF (Pháp) và VSATTP( Bộ y tế).

Nên thay thế ống hút nhựa bằng ống hút giấy
Nên thay thế ống hút nhựa bằng ống hút giấy

Thông tin sản phẩm

Anh Dũng Straws cho ra thị trường nhiều mẫu ống hút giấy, đa dạng về màu sắc, kích thước (sản xuất theo yêu cầu). Rất tiện cho việc lựa chọn theo tông màu chủ đạo thương hiệu của quán. Được dùng để uống nước ngọt, cafe, sinh tố và thức uống có hạt.

Ống hút giấy tại Nha Trang được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, khách sạn, resort, takeaway… Góp phần bảo vệ sức khoẻ chính người dùng. Với địa thế xung quanh là biển, việc sử dụng ống hút giấy giá rẻ và các sản phẩm thân thiện.  Góp phần bảo vệ môi trường biển một cách hiệu quả.

Như chúng ta đã biết, khi sử dụng ống hút nhựa khi tiếp xúc với nước nóng sẽ gây ra phản ứng hoá học và tạo ra chất siren. Một chất cực độc có thể gây ra ung thư và các bệnh lên quan đến thần kinh. Ngoài ra ống hút được làm từ nhựa nên việc phân huỷ trong môi trường tự nhiên phải mất tới hàng trăm năm.

Chính vì điều đó người tiêu dùng đã dần lựa chọn nhưng sản phẩm thay thế như. Ống hút giấy, ống hút cỏ, ống hút tre, ống hút gạo

Ống hút giấy màu trắng
Ống hút giấy màu trắng

Ống hút giấy làm từ nguyên liệu gì? Sử dụng có thật sự an toàn hay không?

Ống hút giấy đang dần trở thành xu hướng bảo vệ môi trường được nhiều người hưởng ứng nồng nhiệt. Vậy ống hút giấy làm từ gì, chất liệu tạo thành có an toàn cho người sử dụng hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin bổ ích được tổng hợp qua bài viết dưới đây nhé!

Ống hút giấy màu nâu kraft
Ống hút giấy màu nâu kraft

Giá của ống hút giấy tại Nha Trang – Khánh Hòa

Giá ống hút giấy ở Nha Trang – Khánh Hòa có rất nhiều mức giá. Và được nhà sản xuất bán theo chất lượng của nó. Công ty sản xuất ống hút giấy với quy mô sản xuất và máy móc hiện đại nhất hiện nay. Anh Dũng Straws chúng tôi luôn cam kết chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Hiện tại Anh Dũng Straws là một trong nhà máy sản xuất đã xuất khẩu ra thị trường thế giới nhiều nhất về mặt hàng ong hut giay. Góp phần tạo uy tín thương hiệu Việt của chúng ta.

Ống hút giấy bọc màng
Ống hút giấy bọc màng

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy giá sỉ rẻ tại Việt Nam, với tiêu chí chất lượng, uy tín hàng đầu.

  • 🏠Địa chỉ: 67/10 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  •  ☎ Điện thoại: (+84) 0938.623.463 – 0822.007.107
  • 📩 Email: sales@anhdungstraws.com
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *