Bạn đang sở hữu quán cà phê xinh xắn, có phong cách tại Tây Ninh? Bạn đang cần mua sắm các sản phẩm thân thiện với môi trường cho quán cà phê, nhà hàng, khách sạn tại Bắc Ninh nhưng chưa biết mua ở đâu? Xem giá bán ống hút giấy ở đâu?

Trong các loại sản phẩm thân thiện với môi trường, thay thế nhựa dùng một lần thì ống hút nhựa là sản phẩm đầu tiên bạn muốn thay thế và bạn đã nghe đến ống hút giấy nhưng còn băn khoăn:

Ống hút giấy phù hợp với những loại đồ uống nào? Ống hút giấy Tây Ninh giá sỉ rẻ bao nhiêu? Mua ống hút giấy ở đâu để vận chuyển nhanh mà chi phí vận chuyển vẫn rẻ?

Bài viết sau sẽ giải đáp các câu hỏi này của bạn.

Ống hút giấy màu trúc xanh
Ống hút giấy màu trúc xanh

Thông tin sản phẩm

Anh Dũng Straws cho ra thị trường nhiều mẫu ống hút giấy, đa dạng về màu sắc, kích thước (sản xuất theo yêu cầu). Rất tiện cho việc lựa chọn theo tông màu chủ đạo thương hiệu của quán. Được dùng để uống nước ngọt, cafe, sinh tố và thức uống có hạt.

Ống hút giấy tại Tây Ninh được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, khách sạn, resort, takeaway… Góp phần bảo vệ sức khỏe chính người dùng. Với địa thế xung quanh là biển, việc sử dụng ống hút giấy giá rẻ và các sản phẩm thân thiện.  Góp phần bảo vệ môi trường biển một cách hiệu quả.

Như chúng ta đã biết, khi sử dụng ống hút nhựa khi tiếp xúc với nước nóng sẽ gây ra phản ứng hoá học và tạo ra chất siren. Một chất cực độc có thể gây ra ung thư và các bệnh lên quan đến thần kinh. Ngoài ra ống hút được làm từ nhựa nên việc phân hủy trong môi trường tự nhiên phải mất tới hàng trăm năm.

Chính vì điều đó người tiêu dùng đã dần lựa chọn nhưng sản phẩm thay thế như. Ống hút giấy, ống hút cỏ, ống hút tre, ống hút gạo

Sản phẩm ống hút giấy màu đỏ
Sản phẩm ống hút giấy màu đỏ

Xem thêm: Ly Giấy

Chất lượng ống hút giấy của Anh Dũng Straws phân phối tại Tây Ninh

Thị trường ống hút giấy Tây Ninh có khá nhiều công ty sản xuất và phân phối. Đây là một tín hiệu tốt, thể hiện được trách nhiệm của con người với thiên nhiên. Nhằm góp phần bảo vệ trái đất bằng cách hạn chế rác thải nhựa dùng một lần. Nên ống hút giấy Tây Ninh rất được mọi người hưởng ứng. Nhưng còn một số công ty sản xuất chưa chú trọng chất lượng, nên người dùng không cảm nhận được sự thay thế hữu ích của ống hút nhựa. Để giúp người dùng nhìn nhận sản phẩm thế nào là ong hut giay chất lượng, chúng ta hãy tìm hiểu nó nhé.

  • Thời gian sử dụng ống hút giấy trong nước đá phải được từ 3 – 5 tiếng, không bị tan rõ trong nước. Không có mùi vị mà màu sắc phai ra trong nước. Điều này chỉ đạt được khi sử dụng các thành phần vật liệu sản xuất hoàn toàn bằng tự nhiên. Dầu và keo chuyên dùng trong thực phẩm, giấy kraft có tính độ kháng nước cao.
  • Dây chuyền sản xuất phải đạt chuẩn trong ngành thực phẩm. Quy trình sản xuất khép kín, tách biệt với môi trường bên ngoài.
  • Đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Y tế Việt Nam cấp, Nếu sản phẩm xuất khẩu đi EU và Mỹ phải có chứng nhận của tổ chức uy tín thế giới cấp.
Ống hút giấy màu xanh lá
Ống hút giấy màu xanh lá

Anh Dũng Straws có cung cấp ống hút giấy tại Tây Ninh không?

Anh Dũng Straws là nhà máy cung cấp ống hút giấy giá sỉ hàng đầu tại Việt Nam. Với ba tiêu chí làm cốt lõi:

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  • Giá thành cạnh tranh nhất.
  • Phục vụ tận tâm và nhanh chóng.

Hiện nay, ống hút giấy Anh Dũng Straws đã có mặt trên khắp các đại lý, nhà hàng của Việt Nam. Với con số khách hàng ngày càng tăng lên mỗi ngày, chúng tôi vẫn ngày đêm mở rộng quy mô sản xuất, công nghiệp hóa dây chuyền sản xuất. Nhằm tạo được sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh. Mục tiêu của ADS là sản xuất các sản phẩm thân thiện để trực tiếp cạnh tranh với đồ nhựa dùng một lần về giá thành. Mong muốn ai cũng có thể chung tay bảo vệ môi trường của chúng ta.

Ống hút giấy màu đen
Ống hút giấy màu đen

Mua ống hút giấy ở đâu?

Một điều quan trọng nhất khi mua ống hút giấy là tìm được nhà cung cấp. Một nhà cung cấp uy tín sẽ giúp người mua đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Chứng minh được hóa đơn, chứng từ mua hàng. Cũng như là chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, giấy tờ kiểm định kèm theo. Bạn sẽ không phải bối rối khi khách hàng của mình yêu cầu chứng minh. Không phải lo lắng lỡ như bên thị trường vào kiểm tra đột xuất.

Điều thứ hai cần quan tâm đó chính là giá thành. Giá thành tốt sẽ giúp chúng ta cạnh tranh được với các đại lí, cửa hàng.

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy giá sỉ rẻ tại Việt Nam, với tiêu chí chất lượng, uy tín hàng đầu.

  • 🏠Địa chỉ: 67/10 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • ☎ Điện thoại: (+84) 0938.623.463 – 0822.007.107
  • 📩 Email: sales@anhdungstraws.com
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *