Ống hút giấy giá sỉ ở Vĩnh Phúc được làm từ 4 lớp giấy và 3 lớp keo. Ống hút giấy tại Vĩnh Phúc sử dụng nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ châu âu. Ống hút giấy của chúng tôi có giá thành rẻ chất lượng tốt, phù hợp để thay thế ống hút nhựa. Ống hút nhựa mất hàng trăm năm để phân hủy tuy nhiên ống hút giấy chỉ mấy 30 – 45 ngày vì thành phần cấu thành nên ống hút giấy 100% thân thiện với môi trường.

Chất lượng ống hút giấy của Anh Dũng Straws phân phối tại Vĩnh Phúc

Thị trường ống hút giấy tại Vĩnh Phúc có khá nhiều công ty sản xuất và phân phối. Đây là một tín hiệu tốt, thể hiện được trách nhiệm của con người với thiên nhiên. Nhằm góp phần bảo vệ trái đất bằng cách hạn chế rác thải nhựa dùng một lần. Nên ống hút giấy Vĩnh Phúc rất được mọi người hưởng ứng. Nhưng còn một số công ty sản xuất chưa chú trọng chất lượng, nên người dùng không cảm nhận được sự thay thế hữu ích của ống hút nhựa. Để giúp người dùng nhìn nhận sản phẩm thế nào là ong hut giay chất lượng, chúng ta hãy tìm hiểu nó nhé.

  • Thời gian sử dụng ống hút giấy trong nước đá phải được từ 3-5tiếng, không bị tan rõ trong nước. Không có mùi vị mà màu sắc phai ra trong nước. Điều này chỉ đạt được khi sử dụng các thành phần vật liệu sản xuất hoàn toàn bằng tự nhiên. Dầu và keo chuyên dùng trong thực phẩm, giấy kraft có tính độ kháng nước cao.
  • Dây chuyền sản xuất phải đạt chuẩn trong ngành thực phẩm. Quy trình sản xuất khép kín, tách biệt với môi trường bên ngoài.
  • Đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Y tế Việt Nam cấp, Nếu sản phẩm xuất khẩu đi EU và Mỹ phải có chứng nhận của tổ chức uy tín thế giới cấp.
Ống hút giấy bọc màng
Ống hút giấy bọc màng

Ống hút giấy phù hợp với những loại đồ uống nào?

Khác với ống hút cỏ chỉ có một loại đường kính từ 4-8mm, Ống hút giấy được làm từ giấy và keo với nhiều loại đường kính khác nhau phù hợp với nhiều loại đồ uống khác nhau:

Ống hút giấy đường kính 6mm: thích hợp cho các loại đồ uống như: trà, cà phê, nước ép trái cây, nước ngọt, sinh tố.

Ống hút giấy giá rẻ
Ống hút giấy giá rẻ

Ống hút giấy giá rẻ đường kính 8mm dùng được với tất cả các loại đồ uống dùng cho ống đường kính 6mm và thêm các loại đồ uống đặc hơn như: Sinh tố, thức uống đá xay, các đồ uống có topping hoặc hạt nhỏ như hạt chanh leo.

Ống hút giấy đường kính 12mm: dùng cho trà sữa trân châu, sữa chua trân châu hoặc các loại thức uống có thạch, topping khác.

Giá ống hút giấy tại Vĩnh Phúc bao nhiêu?

Ống  hút giấy là một vật dụng rất nhỏ bé, vì vậy giá thành của nó phụ thuộc nhiều vào số lượng. Với các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn sử dụng số lượng lớn,  chúng tôi có chính sách giá sỉ rất ưu đãi, và có chính sách hỗ trợ vận chuyển.

Các bạn có thể đặt mua ống hút giấy dùng cho cà phê, nước ngọt, nước ép trái cây cho quán mình tại đây và chúng tôi sẽ chuyển đến Hải Dương theo đường chuyển phát (lưu ý: giá sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển đến Hải Dương).

Hải Dương là tỉnh cách Hà Nội 59km về Hải Dương, tương đương với một giờ lái xe. Vì vậy việc vận chuyển hàng hóa Hải Dương rất thuận tiện với nhiều đơn vị chuyển phát uy tín và xe chở khách, chở hàng liên tục di chuyển hàng ngày.

Ong hut giay là sản phẩm nhẹ nhưng cồng kềnh đặc biệt với ống hút giấy có đường kính 12mm, vì vậy việc vận chuyển sẽ được chúng tôi cân nhắc kỹ lượng để lựa chọn phương thức vận chuyển đảm bảo có giá tốt nhất.

Ống hút giấy màu nâu kraft
Ống hút giấy màu nâu kraft

Mua ống hút giấy ở đâu?

Một điều quan trọng nhất khi mua ống hút giấy là tìm được nhà cung cấp. Một nhà cung cấp uy tín sẽ giúp người mua đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Chứng minh được hóa đơn, chứng từ mua hàng. Cũng như là chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, giấy tờ kiểm định kèm theo. Bạn sẽ không phải bối rối khi khách hàng của mình yêu cầu chứng minh. Không phải lo lắng lỡ như bên thị trường vào kiểm tra đột xuất.

Điều thứ hai cần quan tâm đó chính là giá thành. Giá thành tốt sẽ giúp chúng ta cạnh tranh được với các đại lí, cửa hàng.

Công Ty TNHH Anh Dũng Straws

Chuyên cung cấp Ống hút giấy giá sỉ rẻ tại Việt Nam, với tiêu chí chất lượng, uy tín hàng đầu.

  • 🏠Địa chỉ: 67/10 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • ☎ Điện thoại: (+84) 0938.623.463 – 0822.007.107
  • 📩 Email: sales@anhdungstraws.com
  • Fanpage: Ống Hút Giấy Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *